Tigo internet kwa kutumia modem | JamiiForums | The Home of Great Thinkers

Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Tigo internet kwa kutumia modem

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by MIGNON, Aug 23, 2012.

  1. M

    MIGNON JF-Expert Member

    #1
    Aug 23, 2012
    Joined: Nov 23, 2009
    Messages: 2,097
    Likes Received: 913
    Trophy Points: 280
    Nina modem ya Tigo na nipo Handeni.Strength ni strong lakini upload na download ni Zero.
    Hapa hakuna internet cafe,naombeni msaada waungwana.
     
  2. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #2
    Aug 23, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 15,301
    Likes Received: 4,238
    Trophy Points: 280
    Kijana kutoa tanga mjini mkoa wetu wa tanga tigo 3g hamna. Hapo unaona full lakini ni edge.

    Korogwe wao wana 3g ya airtel sjajua kama handeni ipo nakushauri test airtel la sivyo utakesha
     
  3. M

    MIGNON JF-Expert Member

    #3
    Aug 24, 2012
    Joined: Nov 23, 2009
    Messages: 2,097
    Likes Received: 913
    Trophy Points: 280
    asante sana.Nimejaribu airtel nayo ni EDGE lakini angalau niliweza ku attach doc.
    Nimekwenda TTCL nao hawan broadband ila ukitaka wanakuletea fibre optic lakini ndo gharama za mitaro na rate zake si za individual ila institutions,ni ghali kwa mtu mmoja mmoja.
    Member wa JF toka TTCL na TIGO tusaidieni
     
Loading...