M miss_mbeya JF-Expert Member Joined Mar 24, 2015 Posts 1,072 Reaction score 1,021 Apr 9, 2015 #81 nifah said: Wewe, hebu niache mie.Nikishawekwa lupango utanisaidia nini?Sisemi hata aje nani. Muombe warumi atakuambia. Click to expand... Hahahahaaa tutasaidiana faini mi ntalipa 1.5m nawe ilobakia usiwe na wasi 2 Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
nifah said: Wewe, hebu niache mie.Nikishawekwa lupango utanisaidia nini?Sisemi hata aje nani. Muombe warumi atakuambia. Click to expand... Hahahahaaa tutasaidiana faini mi ntalipa 1.5m nawe ilobakia usiwe na wasi 2
Nifah Platinum Member Joined Feb 12, 2014 Posts 34,418 Reaction score 82,398 Apr 9, 2015 #82 miss_mbeya said: Hahahahaaa tutasaidiana faini mi ntalipa 1.5m nawe ilobakia usiwe na wasi 2 Click to expand... Sasa sikiliza inaonekana una kiu kali ya ubuyu sana... Fuatilia maongezi yangu na Dinazarde hapa halafu uunganishe dots ukishindwa basi. Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
miss_mbeya said: Hahahahaaa tutasaidiana faini mi ntalipa 1.5m nawe ilobakia usiwe na wasi 2 Click to expand... Sasa sikiliza inaonekana una kiu kali ya ubuyu sana... Fuatilia maongezi yangu na Dinazarde hapa halafu uunganishe dots ukishindwa basi.
Dejane JF-Expert Member Joined Jan 1, 2014 Posts 51,103 Reaction score 72,545 Apr 9, 2015 #83 nifah said: Sasa sikiliza inaonekana una kiu kali ya ubuyu sana... Fuatilia maongezi yangu na Dinazarde hapa halafu uunganishe dots ukishindwa basi. Click to expand... Halooooooooooo Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
nifah said: Sasa sikiliza inaonekana una kiu kali ya ubuyu sana... Fuatilia maongezi yangu na Dinazarde hapa halafu uunganishe dots ukishindwa basi. Click to expand... Halooooooooooo
Nifah Platinum Member Joined Feb 12, 2014 Posts 34,418 Reaction score 82,398 Apr 9, 2015 #84 Dinazarde said: Halooooooooooo Click to expand... Umbea nao unataka maarifa ati? Inabidi ujiongeze sio kutafuniwa kila kitu.
Dinazarde said: Halooooooooooo Click to expand... Umbea nao unataka maarifa ati? Inabidi ujiongeze sio kutafuniwa kila kitu.
Dejane JF-Expert Member Joined Jan 1, 2014 Posts 51,103 Reaction score 72,545 Apr 9, 2015 #85 nifah said: Umbea nao unataka maarifa ati? Inabidi ujiongeze sio kutafuniwa kila kitu. Click to expand... Meonaeeeeeeeh ama neneeeee
nifah said: Umbea nao unataka maarifa ati? Inabidi ujiongeze sio kutafuniwa kila kitu. Click to expand... Meonaeeeeeeeh ama neneeeee
Nifah Platinum Member Joined Feb 12, 2014 Posts 34,418 Reaction score 82,398 Apr 9, 2015 #86 venine said: Mi nishaunga dots tayari. kama ni kweli, yule babu yupo fit sana kifedha Jide lazima atese mjini Click to expand... Nimekukubali mama, umetisha! 😉😉
venine said: Mi nishaunga dots tayari. kama ni kweli, yule babu yupo fit sana kifedha Jide lazima atese mjini Click to expand... Nimekukubali mama, umetisha! 😉😉