hueyfreeman Member Joined Jan 14, 2017 Posts 8 Reaction score 1 Jan 14, 2017 #1 Wakuu naomba mwenye raman ya nyumba ya vyumba vitatu anisaidie
chakii JF-Expert Member Joined Sep 15, 2013 Posts 21,369 Reaction score 27,785 Jan 14, 2017 #2 Ninayo ya vyumba vinne, self contained, room moja master
hueyfreeman Member Joined Jan 14, 2017 Posts 8 Reaction score 1 Jan 14, 2017 Thread starter #3 chakii said: Ninayo ya vyumba vinne, self contained, room moja master Click to expand... Naipataje hata hyo japo niibie ibie
chakii said: Ninayo ya vyumba vinne, self contained, room moja master Click to expand... Naipataje hata hyo japo niibie ibie
P Pohamba JF-Expert Member Joined Jun 2, 2015 Posts 27,626 Reaction score 61,254 Jan 15, 2017 #4 hueyfreeman said: Wakuu naomba mwenye raman ya nyumba ya vyumba vitatu anisaidie Click to expand... 'Mzee Bure ' bado hajatoka Kichwani kwako! Unaomba Ramani ya Kujenga Nyumba? Sasa Nani atanunua?
hueyfreeman said: Wakuu naomba mwenye raman ya nyumba ya vyumba vitatu anisaidie Click to expand... 'Mzee Bure ' bado hajatoka Kichwani kwako! Unaomba Ramani ya Kujenga Nyumba? Sasa Nani atanunua?
chakii JF-Expert Member Joined Sep 15, 2013 Posts 21,369 Reaction score 27,785 Jan 15, 2017 #5 hueyfreeman said: Naipataje hata hyo japo niibie ibie Click to expand... Utalipia kidogo tugawane gharama, nakutumia kwa e-mail. Nitatuma hiyo ya room tatu unayoitaka! Kama upo serious ni PM
hueyfreeman said: Naipataje hata hyo japo niibie ibie Click to expand... Utalipia kidogo tugawane gharama, nakutumia kwa e-mail. Nitatuma hiyo ya room tatu unayoitaka! Kama upo serious ni PM
chakii JF-Expert Member Joined Sep 15, 2013 Posts 21,369 Reaction score 27,785 Jan 15, 2017 #6 Pohamba said: 'Mzee Bure ' bado hajatoka Kichwani kwako! Unaomba Ramani ya Kujenga Nyumba? Sasa Nani atanunua? Click to expand... Inabidi tugawane gharama kidogo maana nami nimenunua pia
Pohamba said: 'Mzee Bure ' bado hajatoka Kichwani kwako! Unaomba Ramani ya Kujenga Nyumba? Sasa Nani atanunua? Click to expand... Inabidi tugawane gharama kidogo maana nami nimenunua pia