Nisaidieni jinsi ya ku config Airtel internet


zubedayo_mchuzi

zubedayo_mchuzi

JF-Expert Member
Joined
Sep 2, 2011
Messages
4,897
Likes
134
Points
160
zubedayo_mchuzi

zubedayo_mchuzi

JF-Expert Member
Joined Sep 2, 2011
4,897 134 160
Husika na kichwa hapo juu..
 
M

misso

Member
Joined
Nov 17, 2012
Messages
48
Likes
1
Points
15
M

misso

Member
Joined Nov 17, 2012
48 1 15
kwenye computer au internet?
kwenye simu fungua new message andika neno portal kwenda 232..... then utapokea maconfig ya airtel internet...
kwenye computer open-up new dial-up connection-- jina= Airtel Internet, alafu dial-up number ni *99# == username & password usiweke.....
apo tayari ... kama kuna problem kuwa specific zaidi..........
 
zubedayo_mchuzi

zubedayo_mchuzi

JF-Expert Member
Joined
Sep 2, 2011
Messages
4,897
Likes
134
Points
160
zubedayo_mchuzi

zubedayo_mchuzi

JF-Expert Member
Joined Sep 2, 2011
4,897 134 160
kwenye computer au internet?
kwenye simu fungua new message andika neno portal kwenda 232..... then utapokea maconfig ya airtel internet...
kwenye computer open-up new dial-up connection-- jina= Airtel Internet, alafu dial-up number ni *99# == username & password usiweke.....
apo tayari ... kama kuna problem kuwa specific zaidi..........
Bado.inagoma.inasema port is closed
 
P

Prof. Engineer

Member
Joined
Oct 26, 2011
Messages
30
Likes
0
Points
13
P

Prof. Engineer

Member
Joined Oct 26, 2011
30 0 13
KAKA toa maelezo yaliyotimia, jaribu port nyingine ya USB km haitasaidia nijulishe
 
M

misso

Member
Joined
Nov 17, 2012
Messages
48
Likes
1
Points
15
M

misso

Member
Joined Nov 17, 2012
48 1 15
naomba unieleze unatumia modem ya aina gani (model gani na pia kama ni HUAWEI ama ZTE) na pia ulikuwa ukitumia steps gani wakati wa kui config mara ya kwanza. kuwa more specific ili tujuwe wapi ndo kunashida..
 

Forum statistics

Threads 1,237,367
Members 475,533
Posts 29,286,076