Mahitaji
Ndizi zilozowiva (mkono wa tembo au mzuzu) 4-5
Hiliki nusu kijiko cha chai
Sukari 1 tablespoon (sio lazima)
Tui bubu kiasi
Tui jepesi kiasi
Custard kijiko kimoja cha kulia
Namna ya kutaarisha
Osha vizuri ndizi na zikate sehemu nne
Toa moyo (ule mstari wa kati ya ndizi)
Panga kwenye sufuria
Weka tui jepesi ila lisifunike ndizi
Weka hiliki kwa juu
Subiria ikichemka weka tui bubu
Karibia kuepua changanya custard na maji kidogo mimina katika ndizi
Acha ichemke dakika 5 alafu epua
Note: Upishi huu haukorogwi bali tu kutikisa sufuria taratibu vichanganyike
Ndizi zilozowiva (mkono wa tembo au mzuzu) 4-5
Hiliki nusu kijiko cha chai
Sukari 1 tablespoon (sio lazima)
Tui bubu kiasi
Tui jepesi kiasi
Custard kijiko kimoja cha kulia
Namna ya kutaarisha
Osha vizuri ndizi na zikate sehemu nne
Toa moyo (ule mstari wa kati ya ndizi)
Panga kwenye sufuria
Weka tui jepesi ila lisifunike ndizi
Weka hiliki kwa juu
Subiria ikichemka weka tui bubu
Karibia kuepua changanya custard na maji kidogo mimina katika ndizi
Acha ichemke dakika 5 alafu epua
Note: Upishi huu haukorogwi bali tu kutikisa sufuria taratibu vichanganyike