Miss Natafuta JF-Expert Member Joined Sep 16, 2015 Posts 28,122 Reaction score 52,864 Sep 25, 2017 #41 MBITIYAZA said: hili hapa Miss Natafuta !hilo la hapo juu !ninasahau jina lake !hilo la bati lililo ukutan !hilo husikii hata harufu ya swaumu dadek ! Click to expand... oooh ok kumbe ndo huwa kazi yake mi najuaga ni swaga tu .ahaaaa ushamba huu
MBITIYAZA said: hili hapa Miss Natafuta !hilo la hapo juu !ninasahau jina lake !hilo la bati lililo ukutan !hilo husikii hata harufu ya swaumu dadek ! Click to expand... oooh ok kumbe ndo huwa kazi yake mi najuaga ni swaga tu .ahaaaa ushamba huu
MBITIYAZA JF-Expert Member Joined Jan 22, 2017 Posts 14,947 Reaction score 26,084 Sep 25, 2017 #42 Miss Natafuta said: oooh ok kumbe ndo huwa kazi yake mi najuaga ni swaga tu .ahaaaa ushamba huu Click to expand... ndo kazi yake
Miss Natafuta said: oooh ok kumbe ndo huwa kazi yake mi najuaga ni swaga tu .ahaaaa ushamba huu Click to expand... ndo kazi yake
The conceited JF-Expert Member Joined Apr 4, 2017 Posts 448 Reaction score 500 Oct 16, 2017 #43 MBITIYAZA said: View attachment 595248 Click to expand... Nasikia kuna majiko ya watu single na double?.....kuna mdada alinambia
MBITIYAZA said: View attachment 595248 Click to expand... Nasikia kuna majiko ya watu single na double?.....kuna mdada alinambia
MBITIYAZA JF-Expert Member Joined Jan 22, 2017 Posts 14,947 Reaction score 26,084 Oct 16, 2017 #44 The conceited said: Nasikia kuna majiko ya watu single na double?.....kuna mdada alinambia Click to expand... sijajua !huenda yapo
The conceited said: Nasikia kuna majiko ya watu single na double?.....kuna mdada alinambia Click to expand... sijajua !huenda yapo
Miss Natafuta JF-Expert Member Joined Sep 16, 2015 Posts 28,122 Reaction score 52,864 Oct 20, 2017 #45 dumejeuri said: Mmeongea Mengi me nimeishia kuona neno papuchi!ukifikiria kuuza unijuze ni jumla ama rejareja nikuungishe! Click to expand... ahahaaa acha ujinga wewe
dumejeuri said: Mmeongea Mengi me nimeishia kuona neno papuchi!ukifikiria kuuza unijuze ni jumla ama rejareja nikuungishe! Click to expand... ahahaaa acha ujinga wewe
bbwaoy JF-Expert Member Joined Apr 17, 2015 Posts 466 Reaction score 468 Nov 18, 2017 #46 Miss Natafuta said: mimi sijapata jiko aisee .yaani nina hamu na jiko kali nipo radhi hata kuuza papuchi Click to expand... Papuchi itakua hovyo hio... una i trade na jiko? Kweli?
Miss Natafuta said: mimi sijapata jiko aisee .yaani nina hamu na jiko kali nipo radhi hata kuuza papuchi Click to expand... Papuchi itakua hovyo hio... una i trade na jiko? Kweli?