zeromagic Senior Member Joined Sep 14, 2016 Posts 186 Reaction score 67 Sep 26, 2016 #1 PC yangu imezima ghafla wakati nikiwa naitumia. Tokea hapo imegoma kuwaka, ila mara moja moja inathubutu kuwaka kwenye safe mode tu.
PC yangu imezima ghafla wakati nikiwa naitumia. Tokea hapo imegoma kuwaka, ila mara moja moja inathubutu kuwaka kwenye safe mode tu.
July Fourth JF-Expert Member Joined May 2, 2012 Posts 2,240 Reaction score 795 Sep 26, 2016 #2 How to Get a Computer Out of Safe Mode - How To Articles
zeromagic Senior Member Joined Sep 14, 2016 Posts 186 Reaction score 67 Sep 26, 2016 Thread starter #3 July Fourth said: How to Get a Computer Out of Safe Mode - How To Articles Click to expand... mkuu, nikiitoa kwenye safe mode na kuweka kwenye normal inakataa kuwaka. msaada hapo
July Fourth said: How to Get a Computer Out of Safe Mode - How To Articles Click to expand... mkuu, nikiitoa kwenye safe mode na kuweka kwenye normal inakataa kuwaka. msaada hapo
sumu-ya-panya JF-Expert Member Joined Aug 6, 2016 Posts 638 Reaction score 581 Sep 27, 2016 #4 remove ansigned driver
zeromagic Senior Member Joined Sep 14, 2016 Posts 186 Reaction score 67 Sep 28, 2016 Thread starter #5 sumu-ya-panya said: remove ansigned driver Click to expand... unaremove vp hyo driver.. na unajuaje kua hyo driver ni ansigned?
sumu-ya-panya said: remove ansigned driver Click to expand... unaremove vp hyo driver.. na unajuaje kua hyo driver ni ansigned?
sumu-ya-panya JF-Expert Member Joined Aug 6, 2016 Posts 638 Reaction score 581 Sep 28, 2016 #6 pindi utapo ingia katika safe mode kutakua na option restart pc without ansigned driver. iwapo itawaka poa bila shida basi uondoe draiver ya mwisho kuistall
pindi utapo ingia katika safe mode kutakua na option restart pc without ansigned driver. iwapo itawaka poa bila shida basi uondoe draiver ya mwisho kuistall