Baba Rhobi
JF-Expert Member
- Nov 4, 2020
- 1,798
- 3,257
Umewezaje kuroot na kuweka twrp hali ya kuwa bootloader ipo locked? Kuna exploit yoyote?
Na ni z3 compact ipi? Haya mambo ya ataka full
Nilipitia hii thread huko xda ndo nikafanikisha sasa sijajua kama nikitumia TWRP kuflash hio rom while bootloader iko locked itakubari make mi sio mjuzi sana kwenye haya mambo,Umewezaje kuroot na kuweka twrp hali ya kuwa bootloader ipo locked? Kuna exploit yoyote?
Na ni z3 compact ipi? Haya mambo ya ataka full model.
Ndio mkuu ipo kabisa yani tena 17.1 kama sijakosea.Mpaka hapo ulipofika mkuu maana yake umeshafanikiwa kwa 50% kuweka rom sasa ni kujua je hiyo simu inapata support toka lineage os? Kama inapata basi unaweza weka hiyo os ila fanya clean install isije bootloop
Mkuu shusha nondo sasa, nasubiri hapa.Mpaka hapo ulipofika mkuu maana yake umeshafanikiwa kwa 50% kuweka rom sasa ni kujua je hiyo simu inapata support toka lineage os? Kama inapata basi unaweza weka hiyo os ila fanya clean install isije bootloop
Basi unaweza flash, ila hakikisha ni inaendana na hardware ya simu yako maana makampuni yanaweza toa model moja ya simu yenye hardware mbalimbali mfano mzuri ni samsung wana exynos na Qualcomm. Leta model ya simu yako tuone tunakushaurijeNdio mkuu ipo kabisa yani tena 17.1 kama sijakosea.
Ni sony xperia z3 compact D5803 ila Docomo versionBado Hujaweka model mkuu.
Ni sony xperia z3 compact D5803.Basi unaweza flash, ila hakikisha ni inaendana na hardware ya simu yako maana makampuni yanaweza toa model moja ya simu yenye hardware mbalimbali mfano mzuri ni samsung wana exynos na Qualcomm. Leta model ya simu yako tuone tunakushaurije
piga hii nambaNi sony xperia z3 compact D5803 ila Docomo version
Status inasema huwezi unlock bootloader ndo maana nikauliza je naweza install custom rom while bootloader iko locked....!?.piga hii namba
##7378423## nenda service info, kisha configuration kisha root status angalia status ya bootloader. kama ipo on ama yes.
Nimeangalia kuna Rom maalum ambazo zimekuwa specified kabisa kwa Simu yako yenye locked bootloader, hivyo kuwa makini usi brick simu yako, research hio rom husika unayotaka kuweka.Iyo hapo mkuu unlock bootloader :NoView attachment 1734897
Basi unaweza flash, ila hakikisha ni inaendana na hardware ya simu yako maana makampuni yanaweza toa model moja ya simu yenye hardware mbalimbali mfano mzuri ni samsung wana exynos na Qualcomm. Leta model ya simu yako tuone tunakushauri
Ngoja nicheki hii thread kidogo wenda nkapata abc, shukrani sana.Nimeangalia kuna Rom maalum ambazo zimekuwa specified kabisa kwa Simu yako yenye locked bootloader, hivyo kuwa makini usi brick simu yako, research hio rom husika unayotaka kuweka.
[ROM][MIUIv8 7.8.4 Global Beta][D5803][Sony Z3Compact][6.0.1 23.5.A.1.291 base]
MIUIv8 CM13 & .291Stock for Sony Xperia Z3 Compact D5803 (locked & unlocked bootloader) * Your warranty is now void. * * I am not responsible for bricked devices, dead SD cards, * thermonuclear war, or you getting fired because the alarm...forum.xda-developers.com
Unaweza Angalia hapo Alivyokuwa specific.
Mkuu nimeipenda kwa kweli, ngoja nifanye chap, mambo yawe sawa, waweza nipa mwongozo namna ya kuweka rom kwa kutumia hiyo twrp make mi newb hukoNimeangalia kuna Rom maalum ambazo zimekuwa specified kabisa kwa Simu yako yenye locked bootloader, hivyo kuwa makini usi brick simu yako, research hio rom husika unayotaka kuweka.
[ROM][MIUIv8 7.8.4 Global Beta][D5803][Sony Z3Compact][6.0.1 23.5.A.1.291 base]
MIUIv8 CM13 & .291Stock for Sony Xperia Z3 Compact D5803 (locked & unlocked bootloader) * Your warranty is now void. * * I am not responsible for bricked devices, dead SD cards, * thermonuclear war, or you getting fired because the alarm...forum.xda-developers.com
Unaweza Angalia hapo Alivyokuwa specific.
Yani ukifika stage mpaka Una twrp unaweka tu rom kwenye internal storage Kisha unaenda kwenye twrp unachagua install from zip Kisha unachagua rom na kuflash.Mkuu nimeipenda kwa kweli, ngoja nifanye chap, mambo yawe sawa, waweza nipa mwongozo namna ya kuweka rom kwa kutumia hiyo twrp make mi newb huko