Mpagani Senior Member Joined Oct 8, 2016 Posts 134 Reaction score 66 Feb 20, 2017 #1 Heshima yenu wakuu, Kama nilivyo jieleza hapo juu naomba mwenye uelewa juu ya kublock sms za magroup watsaapp maana imekuwa kero sihitaji kuleft nia nikihitaji niwe naruhusu group moja moja nazisoma sms pls....
Heshima yenu wakuu, Kama nilivyo jieleza hapo juu naomba mwenye uelewa juu ya kublock sms za magroup watsaapp maana imekuwa kero sihitaji kuleft nia nikihitaji niwe naruhusu group moja moja nazisoma sms pls....
miss 999 Member Joined Feb 19, 2017 Posts 43 Reaction score 31 Feb 20, 2017 #2 Kublock sms za magroup haiwezekan labda uweke mute ukiitaji kuzisoma ni mpaka uingie whatsap kabisa
Mpagani Senior Member Joined Oct 8, 2016 Posts 134 Reaction score 66 Feb 21, 2017 Thread starter #3 miss 999 said: Kublock sms za magroup haiwezekan labda uweke mute ukiitaji kuzisoma ni mpaka uingie whatsap kabisa Click to expand... Thx mkuu kwa ushauri
miss 999 said: Kublock sms za magroup haiwezekan labda uweke mute ukiitaji kuzisoma ni mpaka uingie whatsap kabisa Click to expand... Thx mkuu kwa ushauri