Mkomavu JF-Expert Member Joined Jan 25, 2016 Posts 12,298 Reaction score 17,844 Apr 12, 2019 #41 mama kubwa said: Nina ukame wa like hata nikiandika mapoint watu wanapita kushoto. Cha kushangaza utaona mtu anakoment neno moja tu 'Du" zinamiminika, acheni ubaguzi. Click to expand... Nimekupa likes ukihitaji zaidi nenda kwenye ule uzi wa likes andika chochote utapata likes za kutosha Sent using Jamii Forums mobile app
mama kubwa said: Nina ukame wa like hata nikiandika mapoint watu wanapita kushoto. Cha kushangaza utaona mtu anakoment neno moja tu 'Du" zinamiminika, acheni ubaguzi. Click to expand... Nimekupa likes ukihitaji zaidi nenda kwenye ule uzi wa likes andika chochote utapata likes za kutosha Sent using Jamii Forums mobile app
Ushimen Platinum Member Joined Oct 24, 2012 Posts 44,105 Reaction score 110,840 Apr 12, 2019 #42 Hussein Melkiory said: Acha ukorofi braza Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... [emoji1][emoji1][emoji1][emoji1] Nimeacha bro
Hussein Melkiory said: Acha ukorofi braza Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... [emoji1][emoji1][emoji1][emoji1] Nimeacha bro
Profesa ntare nkobe JF-Expert Member Joined Feb 5, 2018 Posts 6,954 Reaction score 8,148 Apr 12, 2019 #43 Kula thanks
Mkomavu JF-Expert Member Joined Jan 25, 2016 Posts 12,298 Reaction score 17,844 Apr 12, 2019 #44 Ushimen said: [emoji1][emoji1][emoji1][emoji1] Nimeacha bro Click to expand... Kufukua makaburi Sent using Jamii Forums mobile app
Ushimen said: [emoji1][emoji1][emoji1][emoji1] Nimeacha bro Click to expand... Kufukua makaburi Sent using Jamii Forums mobile app
PSL god JF-Expert Member Joined Nov 18, 2023 Posts 12,575 Reaction score 9,110 May 31, 2025 #45 mama kubwa said: Nina ukame wa like hata nikiandika mapoint watu wanapita kushoto. Cha kushangaza utaona mtu anakoment neno moja tu 'Du" zinamiminika, acheni ubaguzi. Click to expand... Huna akili
mama kubwa said: Nina ukame wa like hata nikiandika mapoint watu wanapita kushoto. Cha kushangaza utaona mtu anakoment neno moja tu 'Du" zinamiminika, acheni ubaguzi. Click to expand... Huna akili
Buttler Jo JF-Expert Member Joined May 26, 2025 Posts 901 Reaction score 806 Jun 1, 2025 #46 capitalpool said: Karibu kwa Uzi maalum wa kupeana "LIKES". Ni rahisi kupata likes dont stress Yourself kwa vitu vidogo kama hivi. Click to expand... Aisee! Sijui huyu Mama hakuuona ule uzi..
capitalpool said: Karibu kwa Uzi maalum wa kupeana "LIKES". Ni rahisi kupata likes dont stress Yourself kwa vitu vidogo kama hivi. Click to expand... Aisee! Sijui huyu Mama hakuuona ule uzi..