Kwa wale wanaotaka kutumia modem yao kama simu | JamiiForums | The Home of Great Thinkers

Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Kwa wale wanaotaka kutumia modem yao kama simu

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Paje, Jul 4, 2011.

  1. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #1
    Jul 4, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 135
  2. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #2
    Jul 4, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,622
    Likes Received: 127
    Trophy Points: 160
    Hujasema inafanyaje kazi.
     
  3. Paje

    Paje JF-Expert Member

    #3
    Jul 5, 2011
    Joined: Apr 24, 2010
    Messages: 1,198
    Likes Received: 10
    Trophy Points: 135
    aaa taratibu mkuu. ushapewa chakula unauliza kinafanya kazi gani? kile kwanza uone kama kitakupa nguvu au kitakunenepesha. i mean download na install utaona. ni dashboard ila ina features nyingi tofauti na ile ya original inayokuja na software ya tigo. hii haifai kwa modem za ZTE (voda) ila inakubali kwa huawei, (tigo, airtel na etc)
     
  4. g.n.n

    g.n.n JF-Expert Member

    #4
    Jul 5, 2011
    Joined: Oct 8, 2010
    Messages: 413
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 35
    hii kali.
     
  5. Kaa la Moto

    Kaa la Moto JF-Expert Member

    #5
    Jul 5, 2011
    Joined: Apr 24, 2008
    Messages: 7,622
    Likes Received: 127
    Trophy Points: 160
    Sawa nimekusikia mkuu. Asante.
     
Loading...