Gasper mapile
Senior Member
- Jun 30, 2013
- 195
- 88
Unahtaji msaada juu ya nn labda?Mbona bado sijapata details za kutosha juu ya hicho chuo?
Unahtaji msaada juu ya nn labda?Mbona bado sijapata details za kutosha juu ya hicho chuo?
Inategemea na course unayosoma na isitoshe ni government ownership ndio maana ipo hvyo mkuumbn ada ipo kizembew xan panakusoma kwelii apoo msije mkawa mnashinda kuvua samaki mtoonii apoo
vp kuhusu acomodation na koz za afya ngaz ya diploma Gasper mapileUnahtaji msaada juu ya nn labda?
Koz za afya hazipovp kuhusu acomodation na koz za afya ngaz ya diploma Gasper mapile
kuna kozi gan ngaz ya diploma. . na vp kuhusu hosteli?Koz za afya hazipo
Course znazopatikana ngaz ya diploma ni economics of development,management of social development,education in arts michepuo yote,account,human resorce ,law,procurement and supply,kuna kozi gan ngaz ya diploma. . na vp kuhusu hosteli?
ahsante mbona unarukaruka kuhusu acomodationCourse znazopatikana ngaz ya diploma ni economics of development,management of social development,education in arts michepuo yote,account,human resorce ,law,procurement and supply,
Kanteen zilikuwa 3 moja iliungua xo zimebaki 2 msos bei nzur wali nyama 1300ahsante mbona unarukaruka kuhusu acomodation
Tatzo Mkuu habar za kukimbilia hostel ilo ndio tatzo.Kanteen zilikuwa 3 moja iliungua xo zimebaki 2 msos bei nzur wali nyama 1300
Wewe Kozi unayosoma imesajiliwa na TCU wanaitambua? kama ndivyo mbona kazini mnakosa mwelekeo?The Mwalimu Nyerere Memorial Academy ni chuo ambacho bado kina nafasi nyingi za kutosha hadi sasa. Ni chuo cha serikali. Kipo kigamboni, diploma na degrees'. Please, wanaosema vyuo vimejaa sio kweli.
Na ada yake ni cheap sana.
Diploma ni laki nane, degree ni milioni moja tu.
Kwanini uhangaike. Bado siku 2 zilizobaki, karibuni sana.
Mimi ni mwanafunzi wa management of social development.
ZipoMbn joining instruction hawaweki mtandaoni?
Zipo
ukoooo watakujaa artst tuuuuWewe Kozi unayosoma imesajiliwa na TCU wanaitambua? kama ndivyo mbona kazini mnakosa mwelekeo?