Simara
JF-Expert Member
- Oct 1, 2014
- 7,511
- 23,908
Mahitaji
1. utumbo 1kg
2. Mchicha fungu 2
3. kitunguu 1
4. karoti 1
5. pilipili hoho 1
6. currypowder
7. chumvi
8. Tangawizi
9. Limao
10. Nazi / karanga
MAANDALIZI
1. Bandika utumbo wako jikoni weka limao, tangawizi na chumvi.
2. Ukishaiva ipua, weka sufuria jikoni weka mafuta...yakipata moto weka kitunguu, hoho na karoti...kitunguu kikianza kupata brown weka curry powder
3. Tumbukiza mchicha wako ambao utakua umeukatakata kama yanavyokatwa majani ya maboga, acha uchemke kwa dakika 5 - 10 tia utumbo wako, utaweka na supu ya utumbo kidogo ili mboga ijichanganye vizuri.
4. Ikichemka utamalizia kwa kuweka karanga iliyosagwa au kama utapendelea kuweka nazi haina shida, unaeza kulia wal, ugali au ndizi za kukaanga !!
1. utumbo 1kg
2. Mchicha fungu 2
3. kitunguu 1
4. karoti 1
5. pilipili hoho 1
6. currypowder
7. chumvi
8. Tangawizi
9. Limao
10. Nazi / karanga
MAANDALIZI
1. Bandika utumbo wako jikoni weka limao, tangawizi na chumvi.
2. Ukishaiva ipua, weka sufuria jikoni weka mafuta...yakipata moto weka kitunguu, hoho na karoti...kitunguu kikianza kupata brown weka curry powder
3. Tumbukiza mchicha wako ambao utakua umeukatakata kama yanavyokatwa majani ya maboga, acha uchemke kwa dakika 5 - 10 tia utumbo wako, utaweka na supu ya utumbo kidogo ili mboga ijichanganye vizuri.
4. Ikichemka utamalizia kwa kuweka karanga iliyosagwa au kama utapendelea kuweka nazi haina shida, unaeza kulia wal, ugali au ndizi za kukaanga !!