Jinsi ya kuinstall Loopback Adapter


Kilongwe

JF-Expert Member
Joined
Feb 7, 2008
Messages
424
Likes
12
Points
35

Kilongwe

JF-Expert Member
Joined Feb 7, 2008
424 12 35
Kuna wakati inafika unataka kufanya setup kwa kutuia simulator kama vile wale wanaopenda kutumia GNS3,sasa je unajua ni ninsi gani unavyoweza kuset loopback address na kukuwezesha kulink simulated network yako na real world?? Kwa step chache tu unaweza kufanikisha hili

1.Nenda kwenye search na type hdwwz.exe


file.php?id=195&t=1&sid=ba351dd2fd78a2e6dddb28a9bef7b0fc



2.Itatokea wizard ya kuongeza hardware kama inavyooonekana kwenye picha ,click next


file.php?id=196&t=1&sid=ba351dd2fd78a2e6dddb28a9bef7b0fc



3.Katika machaguo mawili,chaguo hilo la kuinstall manually


file.php?id=197&t=1&sid=ba351dd2fd78a2e6dddb28a9bef7b0fc



4.Chagua kwenye network adapters


file.php?id=198&t=1&sid=ba351dd2fd78a2e6dddb28a9bef7b0fc



5.Upande wa kushoto wa manufacture chagua Microsoft,na upande wa kulia scroll mpaka upate Microsoft Loopback Adapter


file.php?id=199&t=1&sid=ba351dd2fd78a2e6dddb28a9bef7b0fc



6.Click next,umemaliza



file.php?id=200&t=1&sid=ba351dd2fd78a2e6dddb28a9bef7b0fc



Matatizo: Kwa wale ambao wapo kwenye maofisi au mashule,mara nyingi sana ili kuzuia upoteaji wa bandwidth ama sababu za kiusalama huwa tunafanya kitu kinachoitwa IP-MAC binding,hii inamaana,authenticator anabind kila MAC na IP address yake,sasa kama mujuavyo kila baada ya MAX age inatakiwa kuautheticate,hivyo kama SP au Network Admin wako yupo makini,atakudrop down kwakuwa Loopback nayo itaanza kusend some packets kwenda kwenye public net na kukufanya uonekane unataka kutumia MAC mbili kwa IP moja,so wasiliana na Administrator wako kwa hilo au disable it wakati huiitaji.

NB:Angalia message ambayo unaweza kupambana nayo,hii imenitokea kwakuwa ninatumia connection ambayo ipo very strict,


file.php?id=201&t=1&sid=ba351dd2fd78a2e6dddb28a9bef7b0fc




Ni hayo tu kwa leo wakubwa nikitegemea mutakuwa mumepata angala kidogo.

Source:Afroit
 

Kilongwe

JF-Expert Member
Joined
Feb 7, 2008
Messages
424
Likes
12
Points
35

Kilongwe

JF-Expert Member
Joined Feb 7, 2008
424 12 35
Kama unaona huitaji,basi hakuna haja ya kuuninstall,unaweza kuizima tu kwa kwenda system Mng-->Hw then utaangalia kwenye network card halafu stop.There u go..
 

Smarter

JF-Expert Member
Joined
Nov 10, 2008
Messages
454
Likes
5
Points
35

Smarter

JF-Expert Member
Joined Nov 10, 2008
454 5 35
Kilongwe,
Ni software gani inayo bind MAC ADDRESS na IP?
Inawezekana umelizungumzia kabla bt im a nwe member, nimeona umezungumzia AfroIT, najaribu kutembelea huko pia.
goodday
 

Forum statistics

Threads 1,204,867
Members 457,581
Posts 28,173,857