I am looking for graduates and anyone who is looking for job

I am looking for graduates and anyone who is looking for job

doxtgblaze

Senior Member
Reaction score
5
If your a graduates and looking for job... Or you have been looking for job i have got a business idea and i want to partner with you just give me a call 0657088003
together we can
your welcome

What kind of business you want to engage??

Nakubaliana 100% na makamu wa rais kuwa ufahamu wa wahitim wa vyuo uko chini sana! Hivi wewe mtoa mada nawe kweli graduate! Lugha ulivyoandika ni akili yako tu inayoelewa. Huo ni ufahamu Wa darasa la tano.

If your a graduates and looking for job... Or you have been looking for job i have got a business idea and i want to partner with you just give me a call 0657088003
together we can
your welcome

Mkuu, edit uzi wako uuweke kwa kiswahili, naona wadau wameanza kuhoji elimu yako. Kwanza ni kazi gani hiyo mkuu au ni uuzaji wa FOREVER/ORIFLAME PRODUCTS?

together we can
your welcome

rest in peace english

Your ondoa graduate(s) ondoa give me a call ondoa got ondoa your welcome ondoa

together we can
your welcome

una kazi kweli kweli ndugu yangu, si bora hata ungeandika kwa Kiswahili au hata Kindengereko!!

dadafua hiyo business ya kufany ila watu tuweze kutiwa

together we can
your welcome

Hali hii kiiingereza kilikuja na ndege.. Kingekuja na boti ingekuwa majanga zaidi

kwan kunaulazima kutumia kingereza humu.........................!!!!!!!

Similar Discussions

Back
Top Bottom