Empire Fans (series)

Empire Fans (series)

whitedoug3

Senior Member
Reaction score
26
Wale wapenzi wa series this time lets talk kuhusu hii series ya empire na zile nyimbo zinazopatikana kwenye ile series.. Uwanja ni wetu...

Team.. #cookie ,, #hakeeem #jamal lets gooooooooo

Ahhh sasa hivi mi nimenogewa na POWER, EMPIRE imeanza kunitoka kwasababu ya ku-promote ushoga.

Hehe mkuu ni wamerekani hao... Mambo ya kina camerooon tabu kweli.. Mungu atuponye tuu

Ahhh sasa hivi mi nimenogewa na POWER, EMPIRE imeanza kunitoka kwasababu ya ku-promote ushoga.

Ndg ushoga sasa hivi upo karibia kila series, usishangae kuona na huko ulipo concentrate unaletwa.

Kinachonikera mule ni yule dogo anayeigiza kutobolewa tundu dogo

kwakweli power ni balaa..Empire inasubiri. Tafuta na If loving you is wrong..nahisi utaipenda pia Lizzy

Last edited by a moderator:
Ndg ushoga sasa hivi upo karibia kila series, usishangae kuona na huko ulipo concentrate unaletwa.
Hapana aiseee. Kwa jinsi POWER ilivyo sioni kabisa nafasi ya character yenye mlengo wa ki-Cameroon. Hamna kabisaaaaa!

kwakweli power ni balaa..Empire inasubiri. Tafuta na If loving you is wrong..nahisi utaipenda pia Lizzy

Heart asante kwa suggestion, ntaitafuta alafu ntakwambia nimeionaje.

POWER ni balaa aisee, yani natamani kila siku iwe jumamosi niwe naangalia bila kupumzika. Mpaka nafikiria nisiangalie kwa muda ili nije kuangalia episode nyingi kwa wakati mmoja badala ya kuangalia moja moja.

Power ni shida man.....They show is really cool nd interesting.

Empire is over rated with singers and artists, haina issue na huo u-gasho ndio kabsa inatia kinyaa.

Power bana ni vitu real vina happen in real life na ule u mafia wa 50 na Ghost St. Patrick ni raha sanaaa. Wale majamaa kweli wanaijua hela. Lile cartel lao lilivyo kua well organised, utapenda. Mapenzi ndio yatawa cost mno.

Heart nipe summary ya hyo series unayo recommend. Lol

Power Kiboko..Angel kajua kutendea haki nafasi yake...nasubiria iishie yote hii season 2 ndio niangalie yote.

Power ni shida man.....They show is really cool nd interesting.

Empire is over rated with singers and artists, haina issue na huo u-gasho ndio kabsa inatia kinyaa.

Power bana ni vitu real vina happen in real life na ule u mafia wa 50 na Ghost St. Patrick ni raha sanaaa. Wale majamaa kweli wanaijua hela. Lile cartel lao lilivyo kua well organised, utapenda. Mapenzi ndio yatawa cost mno.

Heart nipe summary ya hyo series unayo recommend. Lol

If Loving you is wrong iko chini ya Oprah Winfrey n Tyler Perry's production..ni mostly kuhusiana na mahusiano. But iko vizuri Senior Boss

Power... Nipe kdg nipate mzuka wa kuisaka

Ni series ya 50 Cent.

Inahusu a wealthy drug dealer, night club owner and family man -James St. Patrick (a.k.a Ghost) in New York. Who expects to turn legit nd leave his past behind.

On the side kuna msela anaitwa Kenan (50 Cent) who is in jail doing some time but soon released. He was the one dat introduced his young friends Ghost & Tommy Egan in the illicit drug trade back in the days and he is coming back to take his business (drug cartel) ambayo alimuachia Ghost (His number 2 probably) kipindi amekamatwa.

James (Ghost) St. Patrick and his wife Tasha aren't too happy wit Kenan's return cz inasemakana walim set up nd wanahofia Kenan (50 Cent) anajua and that he z back to revenge and take over.

Vibweka kenan anavyowafanyia kwa siri bila wao kujua kama ni yeye na u-mafia wa hawa watu (organized crime syndicate) in general is what makes the series interesting. Itafute aisee. Iko season 2 asa hivi.

Senior Boss unajua kuelezea story hadi raha,nimekukubali aisee

Back
Top Bottom