Anita Baby
JF-Expert Member
- Oct 2, 2011
- 1,265
- 539
Kuna watu hawapendi mboga hizo lakini ukizipika kwa karanga nina uhakika atazikubali.
Jinsi ya kuandaa;
1.Osha cabege yako kabla ya kukata hii inasaidia isiwe na maji mengi
2. Kata katika sles ndogo ndogo kisha nyunyuzia chumvi alafu isugue hadi iwe laini. kisha katia hoho na carot sles ndogo zinazofanana na cabage alafu zichanganye vizuri.
3. Bandika sufuria kaanga kitunguu lakini kisiungulie kisha tia nyanya zilizosagwa.
4. Acha ziive hadi zikaukie.
5. Kisha tia tui lako la nazi na ukoroge alafu weka karanga zilizosagwa kiasi kinachoendana na mboga endelea kukoroga.
6. Ikianza kuchemka unaweka cabbage ambayo ulichanganyanya hoho kisha funika baada ya dakika koroga kwa kuipindua juju chini kisha funika tena.
7.Epua tayari kwa kula.
Mtanisamehe chinese nitaweka siku nyingine
Jinsi ya kuandaa;
1.Osha cabege yako kabla ya kukata hii inasaidia isiwe na maji mengi
2. Kata katika sles ndogo ndogo kisha nyunyuzia chumvi alafu isugue hadi iwe laini. kisha katia hoho na carot sles ndogo zinazofanana na cabage alafu zichanganye vizuri.
3. Bandika sufuria kaanga kitunguu lakini kisiungulie kisha tia nyanya zilizosagwa.
4. Acha ziive hadi zikaukie.
5. Kisha tia tui lako la nazi na ukoroge alafu weka karanga zilizosagwa kiasi kinachoendana na mboga endelea kukoroga.
6. Ikianza kuchemka unaweka cabbage ambayo ulichanganyanya hoho kisha funika baada ya dakika koroga kwa kuipindua juju chini kisha funika tena.
7.Epua tayari kwa kula.
Mtanisamehe chinese nitaweka siku nyingine