Whackiest JF-Expert Member Joined Sep 13, 2020 Posts 1,309 Reaction score 1,781 Jul 15, 2026 #1 Wakuu kwema! Niende moja kwa moja kwenye hoja yangu kuna appk hizi mbili muhimu kwenye uwanja wa elimu yaani Microsoft word PowerPoint presentation Nimekaa nikajiuliza Ms unaweza kuandaa nondo zako kwaajili ya kufundisha kama ambavyo unaweza kuandaa kwenye ppt Naomba ufafanuzi akinifu kwann tusitumie Ms kufanyia presentation
Wakuu kwema! Niende moja kwa moja kwenye hoja yangu kuna appk hizi mbili muhimu kwenye uwanja wa elimu yaani Microsoft word PowerPoint presentation Nimekaa nikajiuliza Ms unaweza kuandaa nondo zako kwaajili ya kufundisha kama ambavyo unaweza kuandaa kwenye ppt Naomba ufafanuzi akinifu kwann tusitumie Ms kufanyia presentation
Chum Kane JF-Expert Member Joined Sep 16, 2013 Posts 1,156 Reaction score 985 Jul 15, 2026 #2 PowerPoint is the best. It was built exactly for presentation.
Whackiest JF-Expert Member Joined Sep 13, 2020 Posts 1,309 Reaction score 1,781 Jul 15, 2026 Thread starter #3 Chum Kane said: PowerPoint is the best. It was built exactly for presentation. Click to expand... Reason mkuu
Chum Kane said: PowerPoint is the best. It was built exactly for presentation. Click to expand... Reason mkuu