matumbo JF-Expert Member Joined Jul 9, 2011 Posts 7,224 Reaction score 3,958 Aug 3, 2014 #21 ROBERT MICHAEL said: Kwanini mkuu? Click to expand... Labda kwa sababu jamaa hajui kuchana,anaongea tu kwenye beat.
ROBERT MICHAEL said: Kwanini mkuu? Click to expand... Labda kwa sababu jamaa hajui kuchana,anaongea tu kwenye beat.
Nanaa JF-Expert Member Joined Dec 26, 2012 Posts 5,893 Reaction score 3,711 Aug 3, 2014 #22 matumbo said: Sio daktari. Click to expand... Amesoma Clinical officer au assistant kama sikosei....U can prove me wrong lakini...
matumbo said: Sio daktari. Click to expand... Amesoma Clinical officer au assistant kama sikosei....U can prove me wrong lakini...
matumbo JF-Expert Member Joined Jul 9, 2011 Posts 7,224 Reaction score 3,958 Aug 3, 2014 #23 Kim nana said: Amesoma Clinical officer au assistant kama sikosei....U can prove me wrong lakini... Click to expand... Sio daktari uyo sasa.
Kim nana said: Amesoma Clinical officer au assistant kama sikosei....U can prove me wrong lakini... Click to expand... Sio daktari uyo sasa.
Nanaa JF-Expert Member Joined Dec 26, 2012 Posts 5,893 Reaction score 3,711 Aug 3, 2014 #24 matumbo said: Sio daktari uyo sasa. Click to expand... Kibongo bongo ndo madaktari wetu...most of them ndo wanaotuhudumia kwenye hizi health centre....
matumbo said: Sio daktari uyo sasa. Click to expand... Kibongo bongo ndo madaktari wetu...most of them ndo wanaotuhudumia kwenye hizi health centre....