Dr.philosophy Senior Member Joined Oct 12, 2012 Posts 122 Reaction score 27 Sep 5, 2018 #1 wakuu nauliza kama kuna MTU mwenye two kachagiliwa BAED udom mana daah mimi nimeomba hyo koz udom nimetemwa
wakuu nauliza kama kuna MTU mwenye two kachagiliwa BAED udom mana daah mimi nimeomba hyo koz udom nimetemwa
SNAP J JF-Expert Member Joined Dec 26, 2013 Posts 7,109 Reaction score 8,066 Sep 5, 2018 #2 Kirefu cha BAED ni nini? Sent using Jamii Forums mobile app
msomi uchwara JF-Expert Member Joined Oct 17, 2017 Posts 4,694 Reaction score 8,807 Sep 5, 2018 #3 SNAP J said: Kirefu cha BAED ni nini? Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Bachelor of Arts with Education
SNAP J said: Kirefu cha BAED ni nini? Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Bachelor of Arts with Education
Trippier Member Joined Aug 30, 2018 Posts 86 Reaction score 22 Sep 5, 2018 #4 msomi uchwara said: Bachelor of Arts with Education Click to expand... mimi pia sijapata sahivi ukingia kwenye profile ako inakuandikia nn
msomi uchwara said: Bachelor of Arts with Education Click to expand... mimi pia sijapata sahivi ukingia kwenye profile ako inakuandikia nn
Dr.philosophy Senior Member Joined Oct 12, 2012 Posts 122 Reaction score 27 Sep 5, 2018 Thread starter #5 Trippier said: mimi pia sijapata sahivi ukingia kwenye profile ako inakuandikia nn Click to expand... Trippier said: mimi pia sijapata sahivi ukingia kwenye profile ako inakuandikia nn Click to expand... wananiambia cjachaguliwa nijaribu round ya pili.
Trippier said: mimi pia sijapata sahivi ukingia kwenye profile ako inakuandikia nn Click to expand... Trippier said: mimi pia sijapata sahivi ukingia kwenye profile ako inakuandikia nn Click to expand... wananiambia cjachaguliwa nijaribu round ya pili.
Trippier Member Joined Aug 30, 2018 Posts 86 Reaction score 22 Sep 5, 2018 #6 Dr.philosophy said: wananiambia cjachaguliwa nijaribu round ya pili. Click to expand... sawa mkuu em kama unawza kuscreenshot nione maana me profile angu hata siielewii afu umepiga comb gaan mkuu tushahuruane hapa round ya pili tusikose
Dr.philosophy said: wananiambia cjachaguliwa nijaribu round ya pili. Click to expand... sawa mkuu em kama unawza kuscreenshot nione maana me profile angu hata siielewii afu umepiga comb gaan mkuu tushahuruane hapa round ya pili tusikose
L Lucas Mganda JF-Expert Member Joined Mar 13, 2016 Posts 253 Reaction score 180 Sep 5, 2018 #7 Omba tena au jaribu Udsm mdogo Wangu ana point 13 amepata ila mwingine aliomba Sua BLS AMEKOSA
CSTs Isco Member Joined Aug 20, 2018 Posts 69 Reaction score 15 Sep 5, 2018 #8 Dr.philosophy said: wananiambia cjachaguliwa nijaribu round ya pili. Click to expand... UDOM second selection tayar wanaruhusu ku-apply?? Au tarehe bado??
Dr.philosophy said: wananiambia cjachaguliwa nijaribu round ya pili. Click to expand... UDOM second selection tayar wanaruhusu ku-apply?? Au tarehe bado??
Trippier Member Joined Aug 30, 2018 Posts 86 Reaction score 22 Sep 5, 2018 #9 CSTs Isco said: UDOM second selection tayar wanaruhusu ku-apply?? Au tarehe bado?? Click to expand... ukingia account ako wanakuletea ujumbee gaan
CSTs Isco said: UDOM second selection tayar wanaruhusu ku-apply?? Au tarehe bado?? Click to expand... ukingia account ako wanakuletea ujumbee gaan
CSTs Isco Member Joined Aug 20, 2018 Posts 69 Reaction score 15 Sep 5, 2018 #10 Trippier said: ukingia account ako wanakuletea ujumbee gaan Click to expand... Mi Udom round ya1. Sikuomba ndo nataka niombe kwenye hii second selection
Trippier said: ukingia account ako wanakuletea ujumbee gaan Click to expand... Mi Udom round ya1. Sikuomba ndo nataka niombe kwenye hii second selection
Trippier Member Joined Aug 30, 2018 Posts 86 Reaction score 22 Sep 5, 2018 #11 CSTs Isco said: Mi Udom round ya1. Sikuomba ndo nataka niombe kwenye hii second selection Click to expand... kesho ndo inaaza kua na subira
CSTs Isco said: Mi Udom round ya1. Sikuomba ndo nataka niombe kwenye hii second selection Click to expand... kesho ndo inaaza kua na subira
CSTs Isco Member Joined Aug 20, 2018 Posts 69 Reaction score 15 Sep 5, 2018 #12 Trippier said: kesho ndo inaaza kua na subira Click to expand... Poa. Na ww ulikosa round ya kwanza
Maccavelli Senior Member Joined Jul 18, 2018 Posts 173 Reaction score 174 Sep 5, 2018 #13 Hivi walio chaguliwa majina yanapatikana wapi?
CSTs Isco Member Joined Aug 20, 2018 Posts 69 Reaction score 15 Sep 5, 2018 #14 Maccavelli said: Hivi walio chaguliwa majina yanapatikana wapi? Click to expand... Kweny website ya chuo husika
Maccavelli said: Hivi walio chaguliwa majina yanapatikana wapi? Click to expand... Kweny website ya chuo husika
Trippier Member Joined Aug 30, 2018 Posts 86 Reaction score 22 Sep 5, 2018 #15 CSTs Isco said: Poa. Na ww ulikosa round ya kwanza Click to expand... Nimekosa round ya kwanza nategemea hii ya pili nijaribu tena
CSTs Isco said: Poa. Na ww ulikosa round ya kwanza Click to expand... Nimekosa round ya kwanza nategemea hii ya pili nijaribu tena
CSTs Isco Member Joined Aug 20, 2018 Posts 69 Reaction score 15 Sep 5, 2018 #16 Trippier said: Nimekosa round ya kwanza nategemea hii ya pili nijaribu tena Click to expand... Poa
GIPAMA JF-Expert Member Joined May 21, 2016 Posts 1,103 Reaction score 543 Sep 5, 2018 #17 Maccavelli said: Hivi walio chaguliwa majina yanapatikana wapi? Click to expand... Yes, namimi mnisaidie majina hayo.
Maccavelli said: Hivi walio chaguliwa majina yanapatikana wapi? Click to expand... Yes, namimi mnisaidie majina hayo.
Basi Nenda JF-Expert Member Joined Jul 29, 2017 Posts 20,789 Reaction score 47,984 Sep 5, 2018 #18 Hivi kama sijapenda single selection ya chuo changu utaratibu wa uhamisho ni vipi ?
Dr.philosophy Senior Member Joined Oct 12, 2012 Posts 122 Reaction score 27 Sep 5, 2018 Thread starter #19 Trippier said: sawa mkuu em kama unawza kuscreenshot nione maana me profile angu hata siielewii afu umepiga comb gaan mkuu tushahuruane hapa round ya pili tusikose Click to expand... me nilipga hgl mkuu hyo frofile ntaiscreen afu nkutumie ngoja kdgo mana net inanizngus nashindwa Ku log in kwnye akaunt yngu
Trippier said: sawa mkuu em kama unawza kuscreenshot nione maana me profile angu hata siielewii afu umepiga comb gaan mkuu tushahuruane hapa round ya pili tusikose Click to expand... me nilipga hgl mkuu hyo frofile ntaiscreen afu nkutumie ngoja kdgo mana net inanizngus nashindwa Ku log in kwnye akaunt yngu
Dr.philosophy Senior Member Joined Oct 12, 2012 Posts 122 Reaction score 27 Sep 5, 2018 Thread starter #20 GIPAMA said: Yes, namimi mnisaidie majina hayo. Click to expand... GIPAMA said: Yes, namimi mnisaidie majina hayo. Click to expand... GIPAMA said: Yes, namimi mnisaidie majina hayo. Click to expand... ingia tu kwnye akaunt yko utaona
GIPAMA said: Yes, namimi mnisaidie majina hayo. Click to expand... GIPAMA said: Yes, namimi mnisaidie majina hayo. Click to expand... GIPAMA said: Yes, namimi mnisaidie majina hayo. Click to expand... ingia tu kwnye akaunt yko utaona