SCI-FI MOVIES

SCI-FI MOVIES

Seal Team inahusu special force moja ya marekani , Navy Special Warfare Development Group(wenyewe wanajiita DevGru, sisi tunawajua kama Navy seal team 6) na vimakundi vyake vidogo vidogo.

Avator ya mkuu mmoja huko juu ni picha ya mmoja wa main characters wa kwenye hiyo series.

Seal Team inahusu special force moja ya marekani , Navy Special Warfare Development Group(wenyewe wanajiita DevGru, sisi tunawajua kama Navy seal team 6) na vimakundi vyake vidogo vidogo.

Avator ya mkuu mmoja huko juu ni picha ya mmoja wa main characters wa kwenye hiyo series.
Ongeza list mkuu

Lucy
Project power
G. I joe
Everything everywhere all at once
Samaritan
Battle: los Angeles
Spectral
Firestarter
Time traveller's wife
Jung E(korean)
Geostorm
2012 (moja ya apocalyptic scifi movie safi sana)
Passengers
Brightburn (what if superman asingelelewa katika maadili yanayomfanya kuwa superhero? iko pouwa sana)
The Meg
Army of the dead
The mitchells vs the machines (scifi animation )
The invisible man(ziko mbili moja ya zamani before 2016, nyingine ya hivi karibuni above 2016)
Upgrade
Ready player one
Jurassic park and world zote.
Tenet
The tomorrow war

Lucy
Project power
G. I joe
Everything everywhere all at once
Samaritan
Battle: los Angeles
Spectral
Firestarter
Time traveller's wife
Jung E(korean)
Geostorm
2012 (moja ya apocalyptic scifi movie safi sana)
Passengers
Brightburn (what if superman asingelelewa katika maadili yanayomfanya kuwa superhero? iko pouwa sana)
The Meg
Army of the dead
The mitchells vs the machines (scifi animation )
The invisible man(ziko mbili moja ya zamani before 2016, nyingine ya hivi karibuni above 2016)
Upgrade
Ready player one
Jurassic park and world zote.
Tenet
The tomorrow war
Hivi Jurassic zinaingia kama sci-fi na sio adventure

images (22).jpeg

Bado naendelea kuingiza movie zaidi ya 200 kwenye External yako kwa 10,000 tu movie zote zijatafsiriwa na zina Subtitles zake

PM

Mimi naamini Jurassic ni scifi mkuu.

Adcenture ni kama Tomb raider, Indiana Jones, George of the jungle , hivi. (Sina uhakika kwa 100%).
Ipi Jurassic unayoikubali mkuu

Movie safi sana hizo.

Ila tunashindwa kutofautisha kati ya movie za sci-fi na fantasy.
Naomba tofauti na mfano wa movies za sci-fi na fantasy.

naomba mfano wako uwe kwa zile movie za zamani tunazozijua wengi.

Naomba tofauti na mfano wa movies za sci-fi na fantasy.

naomba mfano wako uwe kwa zile movie za zamani tunazozijua wengi.
Sci-fi: Terminator, Captain America, Iron man, spiderman, lucy, starship troopers, predator, the incredible hulk, Godzilla, Jurassic park & world.

Fantasy: lord of the rings (fellowship of the ring the two towers na return of the king), harry potter (zote saba), warcraft.

Back
Top Bottom