nover JF-Expert Member Joined Apr 7, 2012 Posts 239 Reaction score 178 Sep 12, 2017 #1 Mimi ni mpenzi mkubwa sana wa mpira napenda pia kucheza gemu zetu izi hasa FIFA na PES ila FIFA ndo sana. Kwa mtu anayejua jinsi ya kuipata online labda kuindownload kwa PC nafanyeje? Nataka ambayo ni latest kabisa FIFA 2017. Sent using Jamii Forums mobile app
Mimi ni mpenzi mkubwa sana wa mpira napenda pia kucheza gemu zetu izi hasa FIFA na PES ila FIFA ndo sana. Kwa mtu anayejua jinsi ya kuipata online labda kuindownload kwa PC nafanyeje? Nataka ambayo ni latest kabisa FIFA 2017. Sent using Jamii Forums mobile app
Kanungila Karim JF-Expert Member Joined Apr 29, 2016 Posts 20,745 Reaction score 25,676 Sep 12, 2017 #2 Aiseee
Perfectz JF-Expert Member Joined May 17, 2017 Posts 9,574 Reaction score 29,695 Sep 12, 2017 #3 Mkuu ukilipata nitakuja kuchukua kwako....tujulishane.Hebu jaribu kudownload utorrent na install.Kisha ingia kickass.com then search torrent ya hilo game.Kisha ichukue ukapakue kule utorrents.
Mkuu ukilipata nitakuja kuchukua kwako....tujulishane.Hebu jaribu kudownload utorrent na install.Kisha ingia kickass.com then search torrent ya hilo game.Kisha ichukue ukapakue kule utorrents.
Chief-Mkwawa Platinum Member Joined May 25, 2011 Posts 32,254 Reaction score 44,363 Sep 12, 2017 #4 kama hujui kitu download repack za fitgirl ni rahisi kuinstall, utazipata uzi huu ya FIFA, FIFA 17 PC ::Steampunk wamefanya yao.
kama hujui kitu download repack za fitgirl ni rahisi kuinstall, utazipata uzi huu ya FIFA, FIFA 17 PC ::Steampunk wamefanya yao.
nover JF-Expert Member Joined Apr 7, 2012 Posts 239 Reaction score 178 Sep 12, 2017 Thread starter #5 Chief-Mkwawa said: kama hujui kitu download repack za fitgirl ni rahisi kuinstall, utazipata uzi huu ya FIFA, FIFA 17 PC ::Steampunk wamefanya yao. Click to expand... Poaa ngoja nicheki Sent using Jamii Forums mobile app
Chief-Mkwawa said: kama hujui kitu download repack za fitgirl ni rahisi kuinstall, utazipata uzi huu ya FIFA, FIFA 17 PC ::Steampunk wamefanya yao. Click to expand... Poaa ngoja nicheki Sent using Jamii Forums mobile app
Perfectz JF-Expert Member Joined May 17, 2017 Posts 9,574 Reaction score 29,695 Sep 12, 2017 #6 Chief-Mkwawa said: kama hujui kitu download repack za fitgirl ni rahisi kuinstall, utazipata uzi huu ya FIFA, FIFA 17 PC ::Steampunk wamefanya yao. Click to expand... hii inakuwaje mkuu?
Chief-Mkwawa said: kama hujui kitu download repack za fitgirl ni rahisi kuinstall, utazipata uzi huu ya FIFA, FIFA 17 PC ::Steampunk wamefanya yao. Click to expand... hii inakuwaje mkuu?
Zeddicus Zu'l Zorander JF-Expert Member Joined Aug 25, 2011 Posts 804 Reaction score 956 Sep 12, 2017 #7 Mi ninalo kama unahitaji nicheki nikupe bureee..
nover JF-Expert Member Joined Apr 7, 2012 Posts 239 Reaction score 178 Sep 12, 2017 Thread starter #8 Zeddicus Zu'l Zorander said: Mi ninalo kama unahitaji nicheki nikupe bureee.. Click to expand... Poa ngoja nkutafute Sent using Jamii Forums mobile app
Zeddicus Zu'l Zorander said: Mi ninalo kama unahitaji nicheki nikupe bureee.. Click to expand... Poa ngoja nkutafute Sent using Jamii Forums mobile app
Perfectz JF-Expert Member Joined May 17, 2017 Posts 9,574 Reaction score 29,695 Sep 12, 2017 #9 Zeddicus Zu'l Zorander said: Mi ninalo kama unahitaji nicheki nikupe bureee.. Click to expand... mkuu uko wapi nalihitaji pia kama hutajali
Zeddicus Zu'l Zorander said: Mi ninalo kama unahitaji nicheki nikupe bureee.. Click to expand... mkuu uko wapi nalihitaji pia kama hutajali