Spinster JF-Expert Member Joined Mar 19, 2012 Posts 487 Reaction score 138 Nov 3, 2012 #1 yoyote anaeuza tv flat screen,anicheck naitaj haraka...icwe ndogo atleast nch 22...
Mtanzania haswa JF-Expert Member Joined Oct 31, 2010 Posts 663 Reaction score 100 Nov 3, 2012 #2 mkuu mi nina duka kariakoo mtaa wa kongo ninazo hizo tv karibia pale chini ya jengo la simba
Spinster JF-Expert Member Joined Mar 19, 2012 Posts 487 Reaction score 138 Nov 3, 2012 Thread starter #3 Mtanzania haswa said: mkuu mi nina duka kariakoo mtaa wa kongo ninazo hizo tv karibia pale chini ya jengo la simba Click to expand... unaanzia bei gan,na ukubwa gan mana nipo dom kuna m2 nataka nimuagize aje ...
Mtanzania haswa said: mkuu mi nina duka kariakoo mtaa wa kongo ninazo hizo tv karibia pale chini ya jengo la simba Click to expand... unaanzia bei gan,na ukubwa gan mana nipo dom kuna m2 nataka nimuagize aje ...
RAJ PATEL JR JF-Expert Member Joined Sep 8, 2010 Posts 743 Reaction score 168 Nov 3, 2012 #4 Spinster said: yoyote anaeuza tv flat screen,anicheck naitaj haraka...icwe ndogo atleast nch 22... Click to expand... LCD, LED or plasma?
Spinster said: yoyote anaeuza tv flat screen,anicheck naitaj haraka...icwe ndogo atleast nch 22... Click to expand... LCD, LED or plasma?
C.T.U JF-Expert Member Joined Jun 1, 2011 Posts 5,080 Reaction score 3,768 Nov 3, 2012 #5 Si uende dukani
Bigirita Platinum Member Joined Feb 12, 2007 Posts 16,043 Reaction score 7,477 Nov 3, 2012 #6 C.T.U said: Si uende dukani Click to expand... Nenda kariakoo kwenye duka la samsung, hakikisha una gobole na panga lililonolewa sawasawa. Ukifika unasema leta hiyo hapo, unaweka kwenye gari unaondoka....atakaekuuliza hela unakata sikio, unaliokota na kulitafuna! Haya....ushindwe mwenyewe sasa
C.T.U said: Si uende dukani Click to expand... Nenda kariakoo kwenye duka la samsung, hakikisha una gobole na panga lililonolewa sawasawa. Ukifika unasema leta hiyo hapo, unaweka kwenye gari unaondoka....atakaekuuliza hela unakata sikio, unaliokota na kulitafuna! Haya....ushindwe mwenyewe sasa