Mr muhuni JF-Expert Member Joined May 26, 2014 Posts 1,304 Reaction score 1,268 Sep 24, 2017 #1 Habari za muda huu wakuu Nahitaji front touch ya hii simu Xiaomi mi 2 mwenye maelezo ya wap naipata pia ntashukuru nipo Arusha Attachments xiaomi-mi2.jpg 15.6 KB · Views: 29 Xiaomi-Mi-2.jpg 14.8 KB · Views: 30
Habari za muda huu wakuu Nahitaji front touch ya hii simu Xiaomi mi 2 mwenye maelezo ya wap naipata pia ntashukuru nipo Arusha
SPYMATE JF-Expert Member Joined Apr 17, 2013 Posts 2,305 Reaction score 2,299 Sep 25, 2017 #2 spurz11 said: Habari za muda huu wakuu Nahitaji front touch ya hii simu Xiaomi mi 2 mwenye maelezo ya wap naipata pia ntashukuru nipo Arusha Click to expand... Agiza AliExpress Mobile - Global Online Shopping for Apparel, Phones, Computers, Electronics, Fashion and more
spurz11 said: Habari za muda huu wakuu Nahitaji front touch ya hii simu Xiaomi mi 2 mwenye maelezo ya wap naipata pia ntashukuru nipo Arusha Click to expand... Agiza AliExpress Mobile - Global Online Shopping for Apparel, Phones, Computers, Electronics, Fashion and more