Moseley Senior Member Joined Jul 10, 2010 Posts 187 Reaction score 98 Mar 31, 2013 #1 Naomba msaada, nahitaji king'amuzi cha digitek. Wapi naweza kipata? Nimejaribu kuchek kwenye website yao, namba ya simu haipatikani. Shukrani.
Naomba msaada, nahitaji king'amuzi cha digitek. Wapi naweza kipata? Nimejaribu kuchek kwenye website yao, namba ya simu haipatikani. Shukrani.
white wizard JF-Expert Member Joined May 18, 2011 Posts 8,618 Reaction score 13,889 Mar 31, 2013 #2 Sasa hujasema upo wapi?m2 atakusaidi aje!
Ziggler JF-Expert Member Joined Mar 27, 2013 Posts 378 Reaction score 127 Mar 31, 2013 #3 hivi hivi vingamuzi vyao vina station nzuri?????Na kuna station hata moja inayoonesha mpira wa ligi za Ulaya????
hivi hivi vingamuzi vyao vina station nzuri?????Na kuna station hata moja inayoonesha mpira wa ligi za Ulaya????
gpblaze JF-Expert Member Joined Jun 25, 2011 Posts 304 Reaction score 14 Mar 31, 2013 #4 Ziggler said: hivi hivi vingamuzi vyao vina station nzuri?????Na kuna station hata moja inayoonesha mpira wa ligi za Ulaya???? Click to expand... Utumbo tu
Ziggler said: hivi hivi vingamuzi vyao vina station nzuri?????Na kuna station hata moja inayoonesha mpira wa ligi za Ulaya???? Click to expand... Utumbo tu
gpblaze JF-Expert Member Joined Jun 25, 2011 Posts 304 Reaction score 14 Mar 31, 2013 #5 moseley said: naomba msaada, nahitaji king'amuzi cha digitek. Wapi naweza kipata? Nimejaribu kuchek kwenye website yao, namba ya simu haipatikani. Shukrani. Click to expand... njoo makumbusho dsm nitakuelekeza walipo
moseley said: naomba msaada, nahitaji king'amuzi cha digitek. Wapi naweza kipata? Nimejaribu kuchek kwenye website yao, namba ya simu haipatikani. Shukrani. Click to expand... njoo makumbusho dsm nitakuelekeza walipo
Ziggler JF-Expert Member Joined Mar 27, 2013 Posts 378 Reaction score 127 Mar 31, 2013 #6 gpblaze said: Utumbo tu Click to expand... Utumbo nini????
gpblaze JF-Expert Member Joined Jun 25, 2011 Posts 304 Reaction score 14 Mar 31, 2013 #7 Ziggler said: Utumbo nini???? Click to expand... Hamna jipya.ving'amuzi vyote yaleyale tu. Nadhani dstv kwa sasa ni kiboko yao pamoja na gharama zake kuwa juu.
Ziggler said: Utumbo nini???? Click to expand... Hamna jipya.ving'amuzi vyote yaleyale tu. Nadhani dstv kwa sasa ni kiboko yao pamoja na gharama zake kuwa juu.