moj6 JF-Expert Member Joined Nov 2, 2017 Posts 3,354 Reaction score 5,023 Mar 29, 2020 #1 Which song is favorite to you? Sent using Jamii Forums mobile app
Carleen JF-Expert Member Joined Nov 6, 2018 Posts 8,564 Reaction score 29,445 Mar 29, 2020 #2 No. 5..!! Nako2Nako - Hawatuwezi.. 'Marafiki wasaliti, ma-b*** wana snitch, na nikihitaji msaada, wanajeshi wako fit'..! Cc; Bufa, Jpili tukutane kwa ibada ya kwanza tafadhali sana.!
No. 5..!! Nako2Nako - Hawatuwezi.. 'Marafiki wasaliti, ma-b*** wana snitch, na nikihitaji msaada, wanajeshi wako fit'..! Cc; Bufa, Jpili tukutane kwa ibada ya kwanza tafadhali sana.!
moj6 JF-Expert Member Joined Nov 2, 2017 Posts 3,354 Reaction score 5,023 Mar 29, 2020 Thread starter #3 Safi sana, Carleen said: No. 5..!! Nako2Nako - Hawatuwezi.. 'Marafiki wasaliti, ma-b*** wana snitch, na nikihataji msaada, wanajeshi wako fit'..! Cc; Bufa, Jpili tukutane kwa ibada ya kwanza tafadhali sana.! Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Safi sana, Carleen said: No. 5..!! Nako2Nako - Hawatuwezi.. 'Marafiki wasaliti, ma-b*** wana snitch, na nikihataji msaada, wanajeshi wako fit'..! Cc; Bufa, Jpili tukutane kwa ibada ya kwanza tafadhali sana.! Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Da'Vinci JF-Expert Member Joined Dec 1, 2016 Posts 36,374 Reaction score 110,019 Mar 29, 2020 #4 Playlist ya muhenga..Enzi hizo Muziki ukiwa muziki Sent using Jamii Forums mobile app
FK21 JF-Expert Member Joined May 27, 2019 Posts 8,922 Reaction score 11,314 Mar 29, 2020 #5 Carleen said: No. 5..!! Nako2Nako - Hawatuwezi.. 'Marafiki wasaliti, ma-b*** wana snitch, na nikihataji msaada, wanajeshi wako fit'..! Cc; Bufa, Jpili tukutane kwa ibada ya kwanza tafadhali sana.! Click to expand... jealous sio mzuka kaa tuongee vya maana Sent using Jamii Forums mobile app
Carleen said: No. 5..!! Nako2Nako - Hawatuwezi.. 'Marafiki wasaliti, ma-b*** wana snitch, na nikihataji msaada, wanajeshi wako fit'..! Cc; Bufa, Jpili tukutane kwa ibada ya kwanza tafadhali sana.! Click to expand... jealous sio mzuka kaa tuongee vya maana Sent using Jamii Forums mobile app
moj6 JF-Expert Member Joined Nov 2, 2017 Posts 3,354 Reaction score 5,023 Mar 29, 2020 Thread starter #6 Aaaa sawa mhenga Denvers said: Playlist ya muhenga..Enzi hizo Muziki ukiwa muzikiView attachment 1403373View attachment 1403374 Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Aaaa sawa mhenga Denvers said: Playlist ya muhenga..Enzi hizo Muziki ukiwa muzikiView attachment 1403373View attachment 1403374 Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Darmian JF-Expert Member Joined Oct 1, 2017 Posts 17,310 Reaction score 46,806 Mar 29, 2020 #7 √Doyin-Mr Eazi ft Simi √Yes-Dj D Ommy ft Otuck,Salmin swagz √Rora-Reekado Banks √Look at her now-Selena Gomez √Pombe Sigara-Nviiri √Dior-Pop smoke √Intentions -Justin Beiber ft Quvo √Good life-Fally Ipupa √Cheating on you-Charlie puth √Big papa-Notorius BIG Kila mtu na taste yake
√Doyin-Mr Eazi ft Simi √Yes-Dj D Ommy ft Otuck,Salmin swagz √Rora-Reekado Banks √Look at her now-Selena Gomez √Pombe Sigara-Nviiri √Dior-Pop smoke √Intentions -Justin Beiber ft Quvo √Good life-Fally Ipupa √Cheating on you-Charlie puth √Big papa-Notorius BIG Kila mtu na taste yake