PROF NDUMILAKUWILI JF-Expert Member Joined Mar 25, 2016 Posts 10,517 Reaction score 13,182 Sep 5, 2017 #22 Mirlz B Matthew said: kivp mkuu!!!sijaelewa hapo kwa Darassa Click to expand... Ukipewa jibu fanya kun tag. -Ndumilakuwili-
Mirlz B Matthew said: kivp mkuu!!!sijaelewa hapo kwa Darassa Click to expand... Ukipewa jibu fanya kun tag. -Ndumilakuwili-
wambeke JF-Expert Member Joined Aug 30, 2013 Posts 2,655 Reaction score 2,650 Sep 5, 2017 #23 hesbone said: Kazaaa na nani? Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Kazaa na mwananke
hesbone said: Kazaaa na nani? Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Kazaa na mwananke
GENTAMYCINE JF-Expert Member Joined Jul 13, 2013 Posts 63,059 Reaction score 126,650 Sep 5, 2017 #24 hesbone said: Kazaaa na nani? Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Mbunye.
Khantwe JF-Expert Member Joined Dec 20, 2012 Posts 59,468 Reaction score 119,632 Sep 5, 2017 #25 Mirlz B Matthew said: kivp mkuu!!!sijaelewa hapo kwa Darassa Click to expand... Daah we nae unataka aseme kila kitu...hem soma katikati ya mistari Sent using Jamii Forums mobile app
Mirlz B Matthew said: kivp mkuu!!!sijaelewa hapo kwa Darassa Click to expand... Daah we nae unataka aseme kila kitu...hem soma katikati ya mistari Sent using Jamii Forums mobile app
PROF NDUMILAKUWILI JF-Expert Member Joined Mar 25, 2016 Posts 10,517 Reaction score 13,182 Sep 5, 2017 #26 wambeke said: Kazaa na mwananke Click to expand... GENTAMYCINE said: Mbunye. Click to expand... -Ndumilakuwili-
wambeke said: Kazaa na mwananke Click to expand... GENTAMYCINE said: Mbunye. Click to expand... -Ndumilakuwili-
GENTAMYCINE JF-Expert Member Joined Jul 13, 2013 Posts 63,059 Reaction score 126,650 Sep 5, 2017 #27 scorpio me said: em nipe jina la huyo dem nkajilinganishe Click to expand... Dada leo naona level yako ya Libido / Nyege ipo juu sana hasa kutokana na utiririkaji pamoja na usererekaji wako katika huu uzi wako. Vipi tutafutane?
scorpio me said: em nipe jina la huyo dem nkajilinganishe Click to expand... Dada leo naona level yako ya Libido / Nyege ipo juu sana hasa kutokana na utiririkaji pamoja na usererekaji wako katika huu uzi wako. Vipi tutafutane?
Scorpio Me JF-Expert Member Joined Aug 2, 2016 Posts 6,119 Reaction score 7,950 Sep 5, 2017 Thread starter #28 GENTAMYCINE said: Dada leo naona level yako ya Libido / Nyege ipo juu sana hasa kutokana na utiririkaji pamoja na usererekaji wako katika huu uzi wako. Vipi tutafutane? Click to expand... naanzaje lol mana humfikii dozen hata punje
GENTAMYCINE said: Dada leo naona level yako ya Libido / Nyege ipo juu sana hasa kutokana na utiririkaji pamoja na usererekaji wako katika huu uzi wako. Vipi tutafutane? Click to expand... naanzaje lol mana humfikii dozen hata punje
sergio 5 JF-Expert Member Joined May 22, 2017 Posts 9,768 Reaction score 11,186 Sep 5, 2017 #29 scorpio me said: naanzaje lol mana humfikii dozen hata punje Click to expand... Kumbe mke wa Dozen twangala ndyo ww?
scorpio me said: naanzaje lol mana humfikii dozen hata punje Click to expand... Kumbe mke wa Dozen twangala ndyo ww?
GENTAMYCINE JF-Expert Member Joined Jul 13, 2013 Posts 63,059 Reaction score 126,650 Sep 5, 2017 #30 scorpio me said: naanzaje lol mana humfikii dozen hata punje Click to expand... Kweli wala hujakosea Mimi simfikii kwakuwa Yeye ( Bdozen ) kazoea kupita sana njia Kuu wakati Mimi nimetukuka mno kupitia barabara ya mtaa wa nyuma yenye miba na magugu mengi.
scorpio me said: naanzaje lol mana humfikii dozen hata punje Click to expand... Kweli wala hujakosea Mimi simfikii kwakuwa Yeye ( Bdozen ) kazoea kupita sana njia Kuu wakati Mimi nimetukuka mno kupitia barabara ya mtaa wa nyuma yenye miba na magugu mengi.
likandambwasada JF-Expert Member Joined May 27, 2015 Posts 5,402 Reaction score 6,086 Sep 5, 2017 #31 scorpio me UNATAFUTA MWANAUME AU?
Ibada ya kwanza JF-Expert Member Joined Mar 21, 2013 Posts 3,282 Reaction score 1,810 Sep 5, 2017 #32 shushushu VIP said: Mhuu kakua kweli mtoto wa bdozen ,,wanaume wengne wapo vzur kuruhusu mlango ,na milango mingne kuwa active shushushu VIP Click to expand... Nakupendaga sana. Sent using Jamii Forums mobile app
shushushu VIP said: Mhuu kakua kweli mtoto wa bdozen ,,wanaume wengne wapo vzur kuruhusu mlango ,na milango mingne kuwa active shushushu VIP Click to expand... Nakupendaga sana. Sent using Jamii Forums mobile app
Ibada ya kwanza JF-Expert Member Joined Mar 21, 2013 Posts 3,282 Reaction score 1,810 Sep 5, 2017 #33 shushushu VIP said: Mhuu kakua kweli mtoto wa bdozen ,,wanaume wengne wapo vzur kuruhusu mlango ,na milango mingne kuwa active shushushu VIP Click to expand... Nakupendaga sana. Sent using Jamii Forums mobile app
shushushu VIP said: Mhuu kakua kweli mtoto wa bdozen ,,wanaume wengne wapo vzur kuruhusu mlango ,na milango mingne kuwa active shushushu VIP Click to expand... Nakupendaga sana. Sent using Jamii Forums mobile app
Mirlz B Matthew JF-Expert Member Joined Oct 10, 2011 Posts 2,217 Reaction score 3,112 Sep 5, 2017 #34 Khantwe said: Daah we nae unataka aseme kila kitu...hem soma katikati ya mistari Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... sawa....!
Khantwe said: Daah we nae unataka aseme kila kitu...hem soma katikati ya mistari Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... sawa....!
enjai ya kyasha JF-Expert Member Joined Apr 6, 2017 Posts 3,097 Reaction score 3,654 Sep 5, 2017 #35 Bdozen umeona uje na thread ya kumsifia mwanao? Sent using Jamii Forums mobile app
KikulachoChako JF-Expert Member Joined Jul 21, 2013 Posts 19,771 Reaction score 39,538 Sep 5, 2017 #37
Come27 JF-Expert Member Joined Dec 1, 2012 Posts 7,742 Reaction score 7,431 Sep 5, 2017 #38 Victor wa happy said: Dozen alikuwa anamkataa uyu mtt alizaa na demu IFM Yule dem alienda kumtupia mtt studio ikabid awe mpole mchana toch ,usiku magogo tufanyaje? Click to expand... Hoya mkali. Baba inatosha usimwage ubuyu zaidi. Iyo iyo inatosha mkuu Salute sanaaaa
Victor wa happy said: Dozen alikuwa anamkataa uyu mtt alizaa na demu IFM Yule dem alienda kumtupia mtt studio ikabid awe mpole mchana toch ,usiku magogo tufanyaje? Click to expand... Hoya mkali. Baba inatosha usimwage ubuyu zaidi. Iyo iyo inatosha mkuu Salute sanaaaa
BilioneaPATIGOO JF-Expert Member Joined Jun 23, 2012 Posts 12,320 Reaction score 11,341 Sep 5, 2017 #39 Ok.
ras jeff kapita JF-Expert Member Joined Jan 4, 2015 Posts 22,729 Reaction score 34,830 Sep 5, 2017 #40 scorpio me said: naanzaje lol mana humfikii dozen hata punje Click to expand... Ati ww apenda ma HB? ama unapenda gegedo imara na mkwanja be specific tukufahamu.
scorpio me said: naanzaje lol mana humfikii dozen hata punje Click to expand... Ati ww apenda ma HB? ama unapenda gegedo imara na mkwanja be specific tukufahamu.