Msaada wa haraka ku unlock bootloader Simu ya Xiaomi

Msaada wa haraka ku unlock bootloader Simu ya Xiaomi

Baba Rhobi

JF-Expert Member
Reaction score
3,257
Wakuu habari zenu, jumapili ya tar 5/12/21 nkifanya process ya unlock bootloader ya kimeo changu redmi 8a, nlipambana sana mpaka kuja kufikia hatua ya kupewa muda wa kusubiri baada ya masaa 69, tatizo likatokea kesho yake windows kwenye PC ikazingua ikabidi nipige upya hapo ndo msala uka anza jana muda wa ku unlock ulifika nka log in vizuri kwenye MI UNLOCK TOOL, ila simu ikawa haiwi detected nkapiga drivers zote ninazo zijua lakini wapi, drivers nliweka MINIMAL ADB DRIVERS, SDK PLATFORM TOOL, sasa FASTBOOT drivers sijui ndo msala make kila nikigoogle fastboot drivers nakutana na ADB drivers, aliwai kufanya hii kitu please msaada wake tafadhali.
Chief-Mkwawa.
Kilangi masanja
kcamp

Wakuu habari zenu, jumapili ya tar 5/12/21 nkifanya process ya unlock bootloader ya kimeo changu redmi 8a, nlipambana sana mpaka kuja kufikia hatua ya kupewa muda wa kusubiri baada ya masaa 69, tatizo likatokea kesho yake windows kwenye PC ikazingua ikabidi nipige upya hapo ndo msala uka anza jana muda wa ku unlock ulifika nka log in vizuri kwenye MI UNLOCK TOOL, ila simu ikawa haiwi detected nkapiga drivers zote ninazo zijua lakini wapi, drivers nliweka MINIMAL ADB DRIVERS, SDK PLATFORM TOOL, sasa FASTBOOT drivers sijui ndo msala make kila nikigoogle fastboot drivers nakutana na ADB drivers, aliwai kufanya hii kitu please msaada wake tafadhali.
Chief-Mkwawa.
Kilangi masanja
kcamp
Simu inakuwa detected na pc?

Xiaomi hawana official software?

1. Firstly, install USB drivers for your device whose Bootloader you want to unlock.
  2. Make sure the device you are using is compatible with this tool. Some other devices than those mentioned below could also be compatible with the tool.
  3. Enable OEM unlocking. For this, go to Settings > About Phone> Tap on Build number 7-8 times> go back> Developer options > enable OEM Unlock toggle.
  4. Enable USB Debugging on your device.
  5. Enter into Fastboot-Bootloader mode on your device. For this, Switch off your device and press the Power + Vol down button until you see Fastboot on the screen.
  6. Connect your device to the PC using USB cables.
  7. Now in the Interface of the tool, you will see various buttons.
  8. Hit the button that says “Unlock Bootloader”.
  9. Soon the Bootloader of your device will be unlocked. Download tool Bonyeza hapa kupakua

Kwa hitirafu au kushindikana kwa kwa njia yeyote piga picha post hapa tuione tupte ufumbuzi zaidi

Simu inakuwa detected na pc?

Xiaomi hawana official software?
ndio mkuu, vizuri tu,
software wanayo mi unlock tool, ila ndo msala uko hapo, ili unlock kuna button moja imeandikwa unlock lazima iwe active kama kila kitu kiko sawa, sasa baada ya kupiga windows ile button imekua sio active.

Install mi flash tool,kisha nenda ka unlock bootloader yako kwa mi unlock tool

Sent from my M2101K7AG using JamiiForums mobile app
hyo yote tayari msala uko hapa, baada ya kuingia kwenye hiyo tool juzi nilipewa muda wa kusubiri, kabla ya masaa 69 kuisha nilipiga windows pc yangu, sasa nilipo ingia kwenye mi unlock tool, simu haiwi recognized ndo msala ulipo.

hyo yote tayari msala uko hapa, baada ya kuingia kwenye hiyo tool juzi nilipewa muda wa kusubiri, kabla ya masaa 69 kuisha nilipiga windows pc yangu, sasa nilipo ingia kwenye mi unlock tool, simu haiwi recognized ndo msala ulipo.
Kama haiwi recognised itakua ni drivers ,kama divers zipo make sure Microsoft redist packages zipo

hapo kwenye redist ntagoogle, nirecommendie drivers za kuweka make nimeweka hadi nimechoka, nimeupdate hadi pc
Jaribu mi unlock tool V2 basi

Utachagua beta ya kwanza kabisa hapo juu...toa ilokuwepo weka hyo v2 kisha jarbu ku unlock tena

Similar Discussions

Back
Top Bottom