Msaada, modem ya vodafone ZTE

Msaada, modem ya vodafone ZTE

Isaac Chikoma

JF-Expert Member
Reaction score
101
Nina modem ya vodafone k3570- z, nikiweka kwenye laptop inainstall vizuri dashboard software,nikiconnect inaleta ras 635 error,kuna namna yoyote ya kubadili software zilizopo kwenye device ROM,au virtual disk na kuweka zingine,naomba mtu anielekeze.

Nina modem ya vodafone k3570- z, nikiweka kwenye laptop inainstall vizuri dashboard software,nikiconnect inaleta ras 635 error,kuna namna yoyote ya kubadili software zilizopo kwenye device ROM,au virtual disk na kuweka zingine,naomba mtu anielekeze.

ichakachue utumie software ya joinair

Samahani nadandia,vp nikitaka modem yang iweze kuingiza line zote nafanyaje na wap naweza pata huo msaada?

fatma kesha sema tumia join air utaweza kula mitandao yote utabadilisha kama viatu

Mbona nashindwa download,mi natumia Mac iBook G4,nikufungua hiyo link inaniwekea kibox katka chenye option ya Add to my account,More sharing options na copy file to clipboard kwingine kote kupo inactive.Modem ninayotumia ni vodafone K3571-Z.

Mbona nashindwa download,mi natumia Mac iBook G4,nikufungua hiyo link inaniwekea kibox katka chenye option ya Add to my account,More sharing options na copy file to clipboard kwingine kote kupo inactive.Modem ninayotumia ni vodafone K3571-Z.

hiyo si kwa ajili ya mac ni kwa windows tu

Fatma bado napata tabu,nikifungua inanipa option ya kununua na kuna sign up ama ni mpaka ni sign up?
Ok mkuu do this fungua tena iyo link aliyekupa Fatma then angalia kulia juu kuna kitufe kimeandkwa login kiclick alafu weka:
username: neilmpenney@hotmail.com
password:nempen87
alaf click login subiri sekunde kadhaa then itaanza kudownload.

Ok mkuu do this fungua tena iyo link aliyekupa Fatma then angalia kulia juu kuna kitufe kimeandkwa login kiclick alafu weka:
username: neilmpenney@hotmail.com
password:nempen87
alaf click login subiri sekunde kadhaa then itaanza kudownload.

mkuu nimejaribu fanya hivyo,inaniandikia Unexpected error during process Authentication:- No user found with such email

Mi nimefanikiwa kudownload ila kwenye kuinstall ndio tatizo sijui nifanyaje, ama kuna progame maalum ya kufungulia ambayo nahitaji kua nayo!

download WINRAR au any other program ya kuunzip hilo file

Back
Top Bottom