Msaada jinsi ya kuunga wire less kwenye simu na compyuta


lil wayne

lil wayne

JF-Expert Member
Joined
Apr 15, 2016
Messages
995
Likes
870
Points
180
Age
118
lil wayne

lil wayne

JF-Expert Member
Joined Apr 15, 2016
995 870 180
Hujaeleweka!

Je unataka kutumia huduma ya "Mtandao Huru" kutoka kwenye Kitanakalishi ili uipate kwenye simu?

au

unataka kutumia huduma ya "Mtandao Huru" kutoka kwenye simu ili uipate kwenye Kitanakalishi?


-Kama swali lako ni la KWANZA:
Unachotakiwa kufanya ni kuhakikisha PC yako ina huduma ya mtandao, baada ya hapo una pakua kitumizi kinachoitwa "MyPublicWifi".

Ukisha pakua unaichimbia kwenye kitanakalishi kisha unaifungua, itakupa muonekano ambayo utakuwezesha kupangilia kitovu cha mtandao.

Baada ya hapo unatumia simu yako ya mkononi kuwasha "Wifi"..... TAYARI.

-Kama swali lako ni la PILI.
Hakikisha simu yako ya mkononi inapata mtandao, baada ya hapo nenda kwenye mpangilio na uwashe" Kitovu Mtandao". Ukiswa washatu basi rudi kwenye Kitanakalishi kwenye sehemu ya "Kituo cha mtao huru" - utakuta jina la "Mtandao Huru" kwenye orodha basi unachotakiwa kifanya ni kuunganisha.

Baada ya hapo Kitanakalishi chako kitakuwa kinapata Mtandao huru kutoka kwenye simu.
 
Rungu

Rungu

JF-Expert Member
Joined
Feb 23, 2007
Messages
3,923
Likes
1,068
Points
280
Age
68
Rungu

Rungu

JF-Expert Member
Joined Feb 23, 2007
3,923 1,068 280
Jaribu kudownload FoxFi app kutoka Play Store. Ni bure na maelezo yake yanajieleza.
 
King_Jeke_Tile

King_Jeke_Tile

JF-Expert Member
Joined
Dec 19, 2015
Messages
221
Likes
129
Points
60
King_Jeke_Tile

King_Jeke_Tile

JF-Expert Member
Joined Dec 19, 2015
221 129 60
Hujaeleweka!

Je unataka kutumia huduma ya "Mtandao Huru" kutoka kwenye Kitanakalishi ili uipate kwenye simu?

au

unataka kutumia huduma ya "Mtandao Huru" kutoka kwenye simu ili uipate kwenye Kitanakalishi?


-Kama swali lako ni la KWANZA:
Unachotakiwa kufanya ni kuhakikisha PC yako ina huduma ya mtandao, baada ya hapo una pakua kitumizi kinachoitwa "MyPublicWifi".

Ukisha pakua unaichimbia kwenye kitanakalishi kisha unaifungua, itakupa muonekano ambayo utakuwezesha kupangilia kitovu cha mtandao.

Baada ya hapo unatumia simu yako ya mkononi kuwasha "Wifi"..... TAYARI.

-Kama swali lako ni la PILI.
Hakikisha simu yako ya mkononi inapata mtandao, baada ya hapo nenda kwenye mpangilio na uwashe" Kitovu Mtandao". Ukiswa washatu basi rudi kwenye Kitanakalishi kwenye sehemu ya "Kituo cha mtao huru" - utakuta jina la "Mtandao Huru" kwenye orodha basi unachotakiwa kifanya ni kuunganisha.

Baada ya hapo Kitanakalishi chako kitakuwa kinapata Mtandao huru kutoka kwenye simu.
aiseh! sijakuelewa hiyo misamiati!
 
Amoxlin

Amoxlin

JF-Expert Member
Joined
May 30, 2016
Messages
3,620
Likes
3,677
Points
280
Amoxlin

Amoxlin

JF-Expert Member
Joined May 30, 2016
3,620 3,677 280
Weka on Portable hotspot ktk simu yakko kisha ktk laptop yako hakikisha wireless ipo on (zile zenye switch au button ya kuweka on) utaona kitaa husika kinawaka.

Nenda pale chini kulia kisha click utaona jina la device yako, iklick kisha weka password utakua connected na utaitumia laptop yako kupitia internet ya simu yako.
 
k29

k29

JF-Expert Member
Joined
Dec 14, 2014
Messages
502
Likes
681
Points
180
k29

k29

JF-Expert Member
Joined Dec 14, 2014
502 681 180
Hujaeleweka!

Je unataka kutumia huduma ya "Mtandao Huru" kutoka kwenye Kitanakalishi ili uipate kwenye simu?

au

unataka kutumia huduma ya "Mtandao Huru" kutoka kwenye simu ili uipate kwenye Kitanakalishi?


-Kama swali lako ni la KWANZA:
Unachotakiwa kufanya ni kuhakikisha PC yako ina huduma ya mtandao, baada ya hapo una pakua kitumizi kinachoitwa "MyPublicWifi".

Ukisha pakua unaichimbia kwenye kitanakalishi kisha unaifungua, itakupa muonekano ambayo utakuwezesha kupangilia kitovu cha mtandao.

Baada ya hapo unatumia simu yako ya mkononi kuwasha "Wifi"..... TAYARI.

-Kama swali lako ni la PILI.
Hakikisha simu yako ya mkononi inapata mtandao, baada ya hapo nenda kwenye mpangilio na uwashe" Kitovu Mtandao". Ukiswa washatu basi rudi kwenye Kitanakalishi kwenye sehemu ya "Kituo cha mtao huru" - utakuta jina la "Mtandao Huru" kwenye orodha basi unachotakiwa kifanya ni kuunganisha.

Baada ya hapo Kitanakalishi chako kitakuwa kinapata Mtandao huru kutoka kwenye simu.
Mkuu kiingereza kimeniharibu kwa kiasi fulani nimechukua mda kidogo kukuelewa ila big up kwa kutumia kiswahili sanifu.
 
benruby

benruby

Senior Member
Joined
Jul 4, 2016
Messages
124
Likes
72
Points
45
Age
27
benruby

benruby

Senior Member
Joined Jul 4, 2016
124 72 45
Bro hapo kwenye password unaweka password ipi ya simu au network
 
lil wayne

lil wayne

JF-Expert Member
Joined
Apr 15, 2016
Messages
995
Likes
870
Points
180
Age
118
lil wayne

lil wayne

JF-Expert Member
Joined Apr 15, 2016
995 870 180
Bro hapo kwenye password unaweka password ipi ya simu au network
Kama ukiweka nywila kwenye mpangilio wa mtandao wa simu basi ndiyo itakayo tumika pale uitajipo kujiunga kwenye mpangilio wa ktandao wa kitanakalishi.

kinyume chake ni sawa pia!
 
Amoxlin

Amoxlin

JF-Expert Member
Joined
May 30, 2016
Messages
3,620
Likes
3,677
Points
280
Amoxlin

Amoxlin

JF-Expert Member
Joined May 30, 2016
3,620 3,677 280
Bro hapo kwenye password unaweka password ipi ya simu au network
Password zinapatikana ktk kipengele cha portable hotsport na zinakuwa very complex ila unaweza kuzibadilisha na kuweka utakazo ww ambazo utakua ukizitumia.
6f2d443ac385336eeba4fc7ddc0ed133.jpg
 

Forum statistics

Threads 1,238,346
Members 475,888
Posts 29,317,597