Mambo No.5...... Yes It's 5...!!

Mambo No.5...... Yes It's 5...!!

Kasie

Platinum Member
Reaction score
43,228
Ladies and gentlemen good evening,

This is Mambo No. 5! Lets go....

One, two, three, four, five
Everybody in the car, so come on let's ride
To the liquor store around the corner
The boys say they want some gin and juice
But I really don't wanna
Beer bust, like I had last week
I must stay deep, 'cause talk is cheap
I like Ja........, Ex........, Sa........ and Se........
And as I continue you know they're getting sweeter and sour looh
So what can I do? I really beg you, my Lord
To me flirting is just like a sport......(don't quote me wrong)
Anything fly, it's all good let me dump it
Please set in the trumpet

A little bit of Ja......... in my life
A little bit of Ex...... by my side
A little bit of Sa....... is all I need
A little bit of Se....... is what I see
A little bit of Jo...... in the sun
A little bit of Pa........ all night long
A little bit of Me....... here I am
A little bit of you makes me your granny 😛

Jump up and down and move it all around
Shake your head to the sound
Put your hands on the ground
Take one step left and one step right
One to the front and one to the side
Clap your hands once and clap your hands twice
And if it looks like this then you're doing it right

I do ought to
Fall in love with men like you
Cause you can't run, you can't hide
You and me gonna touch the sky..... ooh yeah I mean it!!😛🙂🙂🙂

Maaambooo!!!

Hii lugha magufuli alikataza au Una risit

huyu kasinde huyu sijui namfananisha na story moja nzuri iliyokuwa inaitwa CASSIE AND TRILOBITE nilisomaga nikiwa o level nje ulikuwa na mtoto mzuri jamani mpaka nikakiiba kile kitabu alafu nikaikata ile picha nikawa naitunza sijui ilipotelea wapi ile picha yake

nadhani utakuwa sio wewe nisikupe ujiko sana ila nikisikia hili jina CASSIE natamani nimuone yule mtoto maana natamani ningezaa kama yeye

Yaani wewe Bibi hujawahi kupost issue serious hata siku moja.Huwa unaleta udambwi udambwi tu hapa jukwaani kama kwamba unacheza na watoto wa Kindergarten.

huyu kasinde huyu sijui namfananisha na story moja nzuri iliyokuwa inaitwa CASSIE AND TRILOBITE nilisomaga nikiwa o level nje ulikuwa na mtoto mzuri jamani mpaka nikakiiba kile kitabu alafu nikaikata ile picha nikawa naitunza sijui ilipotelea wapi ile picha yake

nadhani utakuwa sio wewe nisikupe ujiko sana ila nikisikia hili jina CASSIE natamani nimuone yule mtoto maana natamani ningezaa kama yeye

Huyo hata sio mie, mie ni Kasinde. Sijawahi kushiriki kwenye uandishi wa vitabu vya aina yeyote.

Yaani wewe Bibi hujawahi kupost issue serious hata siku moja.Huwa unaleta udambwi udambwi tu hapa jukwaani kama kwamba unacheza na watoto wa Kindergarten.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]

Ladies and gentlemen good evening,

This is Mambo No. 5! Lets go....

One, two, three, four, five
Everybody in the car, so come on let's ride
To the liquor store around the corner
The boys say they want some gin and juice
But I really don't wanna
Beer bust, like I had last week
I must stay deep, 'cause talk is cheap
I like Ja........, Ex........, Sa........ and Se........
And as I continue you know they're getting sweeter and sour looh
So what can I do? I really beg you, my Lord
To me flirting is just like a sport......(don't quote me wrong)
Anything fly, it's all good let me dump it
Please set in the trumpet

A little bit of Ja......... in my life
A little bit of Ex...... by my side
A little bit of Sa....... is all I need
A little bit of Se....... is what I see
A little bit of Jo...... in the sun
A little bit of Pa........ all night long
A little bit of Me....... here I am
A little bit of you makes me your granny[emoji14]
Jump up and down and move it all around
Shake your head to the sound
Put your hands on the ground
Take one step left and one step right
One to the front and one to the side
Clap your hands once and clap your hands twice
And if it looks like this then you're doing it right

I do ought to
Fall in love with a men like you
Cause you can't run, you can't hide
You and me gonna touch the sky..... ooh yeah I mean it!!😛🙂🙂🙂

Maaambooo!!!
Kasinde huyo kwenye avatar ndo wewe??

Post zako na hiyo avatar vinalandana sana

Na hutakaa hata siku moja unione huko sirias maana nina aleji nako. Pole kama ulikuwa unanitarajia kama mgeni ili unikaribishe huko sirias ila sidhani kama ntaenda kokote. Ntabaki hapahapa udambwi wenye kuhitaji kumsalimia na kuongea na Kasie watakuja hapa hapa udambwi kisha wakiondoka Kasie anawafungashia nyimbo, hadithi na ngonjera za kindergarten wapeleke salamu huko sirias.

Cha ajabu basi......

Huku udambwi ni kama pale kati panapendwajeee.... sio watoto wala wakubwa wote wanapapenda. Utasikia mtu mzima anamaka mchana kweupe mie wanaume wanaopumua nyuma ya visogo vya wanaume wenzao nawachukia sana nj washe-nzy kabisa hawana utu hata kidogo.... wanatuharibia sifa sisi wanaume hehehehehee shangaa giza likiingia tuu huyo huyo aliyemaka mchana yeye ndo wa kwanza kuwatoa chawa visogoni mwa wanaume wenzie..... angalizo (SIMSEMI MTU HAPA, NAELEZEA JINSI WATU WANAVOPASEMA NA KUPAKANDIA HUKU UDAMBWI WAKATI NDO HAO HAO GIZA LIKIINGIA WAMEJAA HUKU UDAMBWI KUOMBA HIFADHI ZA NYAMA PORI) heheheheheheh

Sio kosa lao maana Mzee Ruksa alisema, mahala pale pamekaa vibaya kila mtu anapataka, na gonjwa lenyewe limekaa sehemu mbaya. ...waaaapiiiii Udambwiiiiiiiii hehehehehehee

Pamoja na kuwa huku Udambwi pana mambo ya ujinga ujinga na ya kitoto ya kindergarten ila panapendwajeee kuanzia ngazi za juu hadi sie vibibi wa ngazi za chini.

Asante kwa msamiati mpya.

Na hutakaa hata siku moja unione huko sirias maana nina aleji nako. Pole kama ulikuwa unanitarajia kama mgeni ili unikaribishe huko sirias ila sidhani kama ntaenda kokote. Ntabaki hapahapa udambwi wenye kuhitaji kumsalimia na kuongea na Kasie watakuja hapa hapa udambwi kisha wakiondoka Kasie anawafungashia nyimbo, hadithi na ngonjera za kindergarten wapeleke salamu huko sirias.

Cha ajabu basi......
Mimi huwaga Nakupenda sanaaa

Hivi unakasirikaga kweli??

Hahahahahahaa maadam nina damu na nyama kama binadamu wengine, hasira hunijia kichwani bin akilini, ndio nakasirikaga sana.

Ila ubongo wangu unatatuaje ile hasira hata ikaonekana nje au kutokuonekana hapo ndo...... ndi ndi ndi

Oooohhh, asante Patience123 nashukuru kwa upendo wako, barikiwa sana. Jua kuwa umetimiza agizo la Mungu kuwa tupendane. ...... bila kujali chochote kile. Nami nakupenda pia Pat 😉.
Nilisahau shikamoo bibi kweli jf ni majanga unaweza mpita Bibi yko hvihvi

Nilisahau shikamoo bibi kweli jf ni majanga unaweza mpita Bibi yko hvihvi

Waswahili wangekaambia kua na wewe upate yako ila Kasie aaah sina hiyana mie naitikia maana ndo wakati wangu huu wa kuzipokea.

Marahabaaa mjukuu hujamboo?

Back
Top Bottom