BLACKTIGER JF-Expert Member Joined Dec 21, 2012 Posts 4,344 Reaction score 6,865 Feb 12, 2026 #41 PeeWee said: Huo uzuri utaujuaje wakati wewe haupo bwashee? Click to expand... Kwani uzuri wa mbinguni au peponi au ubaya wa jehanamu au kuzimu unaujuaje?
PeeWee said: Huo uzuri utaujuaje wakati wewe haupo bwashee? Click to expand... Kwani uzuri wa mbinguni au peponi au ubaya wa jehanamu au kuzimu unaujuaje?
PeeWee JF-Expert Member Joined Sep 9, 2024 Posts 940 Reaction score 2,160 Feb 12, 2026 #42 BLACKTIGER said: Kwani uzuri wa mbinguni au peponi au ubaya wa jehanamu au kuzimu unaujuaje? Click to expand... Kwani mi nimesema chochote kuhusu mbinguni au motoni. Hayo umeyasema wewe. Mi nimesema kutokuwepo
BLACKTIGER said: Kwani uzuri wa mbinguni au peponi au ubaya wa jehanamu au kuzimu unaujuaje? Click to expand... Kwani mi nimesema chochote kuhusu mbinguni au motoni. Hayo umeyasema wewe. Mi nimesema kutokuwepo
BLACKTIGER JF-Expert Member Joined Dec 21, 2012 Posts 4,344 Reaction score 6,865 Feb 12, 2026 #43 PeeWee said: Kwani mi nimesema chochote kuhusu mbinguni au motoni. Hayo umeyasema wewe. Mi nimesema kutokuwepo Click to expand... Kwa hiyo binadamu tusingekuwepo unadhani dunia ingekuwa nzuri au mbaya zaidi?
PeeWee said: Kwani mi nimesema chochote kuhusu mbinguni au motoni. Hayo umeyasema wewe. Mi nimesema kutokuwepo Click to expand... Kwa hiyo binadamu tusingekuwepo unadhani dunia ingekuwa nzuri au mbaya zaidi?
PeeWee JF-Expert Member Joined Sep 9, 2024 Posts 940 Reaction score 2,160 Feb 12, 2026 #44 BLACKTIGER said: Kwa hiyo binadamu tusingekuwepo unadhani dunia ingekuwa nzuri au mbaya zaidi? Click to expand... Kila kitu kipo kwa sababu kinatakiwa kuwepo
BLACKTIGER said: Kwa hiyo binadamu tusingekuwepo unadhani dunia ingekuwa nzuri au mbaya zaidi? Click to expand... Kila kitu kipo kwa sababu kinatakiwa kuwepo
PeeWee JF-Expert Member Joined Sep 9, 2024 Posts 940 Reaction score 2,160 Feb 12, 2026 #45 PeeWee said: Kwani mi nimesema chochote kuhusu mbinguni au motoni. Hayo umeyasema wewe. Mi nimesema kutokuwepo Click to expand... Kama binadamu tusingekuwepo kila kitu kisingekuwepo pia.
PeeWee said: Kwani mi nimesema chochote kuhusu mbinguni au motoni. Hayo umeyasema wewe. Mi nimesema kutokuwepo Click to expand... Kama binadamu tusingekuwepo kila kitu kisingekuwepo pia.
Mshana Jr Platinum Member Joined Aug 19, 2012 Posts 360,980 Reaction score 831,550 Feb 12, 2026 #46 434K views · 5.2K reactions | #breakfast #kenyanfood #bread #nyamabite | Sonique Nancie #breakfast #kenyanfood #bread #nyamabite www.facebook.com
434K views · 5.2K reactions | #breakfast #kenyanfood #bread #nyamabite | Sonique Nancie #breakfast #kenyanfood #bread #nyamabite www.facebook.com
Mshana Jr Platinum Member Joined Aug 19, 2012 Posts 360,980 Reaction score 831,550 Feb 12, 2026 #48 https://www.facebook.com/ View: https://www.facebook.com/share/v/1CF5cyFLPh/