R Ramsoh New Member Joined Aug 25, 2019 Posts 2 Reaction score 1 Sep 5, 2021 #1 Mm ni kijana tu nahitaji mbobezi kwenye jambo kama hili coz tutapea deal na kusaidiana kimawazo. Napatikana dar es salaam.Asante
Mm ni kijana tu nahitaji mbobezi kwenye jambo kama hili coz tutapea deal na kusaidiana kimawazo. Napatikana dar es salaam.Asante
Chisomeko the Legend Member Joined Aug 31, 2021 Posts 66 Reaction score 127 Sep 5, 2021 #2 Ramsoh said: Mm ni kijana tu nahitaji mbobezi kwenye jambo kama hili coz tutapea deal na kusaidiana kimawazo. Napatikana dar es salaam.Asante Click to expand... Am available! Check on me through DM!
Ramsoh said: Mm ni kijana tu nahitaji mbobezi kwenye jambo kama hili coz tutapea deal na kusaidiana kimawazo. Napatikana dar es salaam.Asante Click to expand... Am available! Check on me through DM!
Junnie27 Senior Member Joined Aug 18, 2021 Posts 119 Reaction score 194 Sep 6, 2021 #3 Ramsoh said: Mm ni kijana tu nahitaji mbobezi kwenye jambo kama hili coz tutapea deal na kusaidiana kimawazo. Napatikana dar es salaam.Asante Click to expand... ukiwa interested i can assist u but from 4pm
Ramsoh said: Mm ni kijana tu nahitaji mbobezi kwenye jambo kama hili coz tutapea deal na kusaidiana kimawazo. Napatikana dar es salaam.Asante Click to expand... ukiwa interested i can assist u but from 4pm
S simon2016 JF-Expert Member Joined Oct 19, 2020 Posts 608 Reaction score 1,744 Sep 6, 2021 #4 here we go dm me