Looking for a real gentleman

Looking for a real gentleman

Reene

Member
Reaction score
13
URL]

!
!
ni mimi Renee, hili la threesixteen Himself ni la humu tu Jamii Forums lakini jina langu la ubatizo ni Real Gentleman. Yaani ni mtoto wa mzee Gentleman kabisa

Mungu akutangulie kwenye safari yako ndefu uwe mwangalifu na vishoka tu.

I'm 26 single girl, mweupe na tall mnene si sana , natafuta boyfriend umri 32 mpka 40, awe mkristo, mstaarabu na sio mbabishaji, jokers no room for u,, awe tall n smart, elimu degree na kuendelea, interested? Email me for more details,,sweetfancychris@yahoo.com

Hii ndo jamii forum

Mi mfupi sina bahati dah ayaaaaaaaaaaaaaaaaa we

mi nina 31 sina degree ila ni mjasiriamali niko vizuri.unasemaje?

Utasubiri sana... maana Mmmmmh Mpaka labda umtengeneze mwenyewe

I'm 26 single girl, mweupe na tall mnene si sana , natafuta boyfriend umri 32 mpka 40, awe mkristo, mstaarabu na sio mbabishaji, jokers no room for u,, awe tall n smart, elimu degree na kuendelea, interested? Email me for more details,,sweetfancychris@yahoo.com

Duh! kweli vigezo na masharti kuzingatiwa. wacha wengine tuendelee kuuza mitungi ya gesi tu na kupika ubwabwa..

mjumbe wako wa nyumba kumi ana taarifa kuwa you are still missing?

Kumekucha sasa,yaani apo nina sifa moja tu ya kielimu zngne sina.

mwee! sifa zote hizo? hata matangazo ya zabuni wangekuwa wanaweka masharti kama yako hakuna kampuni au mtu angeshinda,

we mwenyewe mstaarabu? sio joker? mbona unabagua hata rangi?

kuku tu hawabaguani sababu ya rangi wewe unaleta mambo ya makaburu.

ok, kila la heri

Back
Top Bottom