Heartbroken No More!

Heartbroken No More!

Nasema ume move on,kwani haiwezekani?
Ila una mwandiko wa kiumeee..
Somehow you may be right lkn u don't know me personally. Uliona nyuzi yangu ya heart broken? Trust me nikikwambia i have moved on. sawa moving on is not a destination it's a journey. Hapa nilipofikia I'm proud of myself. I used to cry everyday , i used to take antidepressants just to sleep,nikimpigia simu asipo pokea nachanganyikiwa; i used to show up kwake ili nimuone tu. Nimefanya mengi ya kijinga.

I still think about him yes coz you dnt forget a person in one day. Lakini I don't do the silly things i used to. Appetite imerudi. I can listen to our old songs n not cry. Hapa nilipo kama ni ugonjwa basi najaribia kua discharged

So my sister you have no right to say I haven't moved on. You don't know me like that!

Sent using Jamii Forums mobile app

Mleta mada nimemuelewa sana.
Achana Na kitu kinaitwa Love tena ile real love Kwa MTU halafu Huyo MTU isiwe naye tena.Yaani unamblock unamblokuwa.Unamblokuuuu unambokuwa.Aiseeee Jesus!!!!

Jimbo lingine huru ili ngoja nichukue fomu mapema kwa ticket ya fisiemi kabla hazijapanda bei
Kauli mbiu
Mwaka huu ni kupita bila kupingwa

Somehow you may be right lkn u don't know me personally. Uliona nyuzi yangu ya heart broken? Trust me nikikwambia i have moved on. sawa moving on is not a destination it's a journey. Hapa nilipofikia I'm proud of myself. I used to cry everyday , i used to take antidepressants just to sleep,nikimpigia simu asipo pokea nachanganyikiwa; i used to show up kwake ili nimuone tu. Nimefanya mengi ya kijinga.

I still think about him yes coz you dnt forget a person in one day. Lakini I don't do the silly things i used to. Appetite imerudi. I can listen to our old songs n not cry. Hapa nilipo kama ni ugonjwa basi najaribia kua discharged

So my sister you have no right to say I haven't moved on. You don't know me like that!

Pole sana kwa uliyapitia
Lakini sioni sababu ya msingi kuendelea kufanya ujinga mdogo kama huu, maana umeacha mengi ya kijinga uliyokua ukifanya kama hayo uliyoyasema kwa nini hili likurudishe nyuma

Sahau yaliyopita na uenjoy maisha mkuu,

Amini nakwambia mpk sasa bado huja move on kama unavyojidanganya. Hebu tulia usahau mikunjo ya baharia
Yaan kumblock yeye na rafiki zake huo ni udhaifu mkubwa sana umeonyesha halafu wenzio wanakuchora tuu
Eti leo unaongea nao kesho unatembeza block

Ma valentine wapo kibao wala huwezi kula kinyonge labda uwe hujui maana ya upendo
Nikumbushe nikuletee zawadi ya tenga la nyanya n vitunguu

aaaah hii ndo ilikua #tbt

Amini nakwambia mpk sasa bado huja move on kama unavyojidanganya. Hebu tulia usahau mikunjo ya baharia
Yaan kumblock yeye na rafiki zake huo ni udhaifu mkubwa sana umeonyesha halafu wenzio wanakuchora tuu
Eti leo unaongea nao kesho unatembeza block 😂😂😂

Ma valentine wapo kibao wala huwezi kula kinyonge labda uwe hujui maana ya upendo

Alivyoandika kuhusu block tu nikaona bado X yupo moyoni na akilini kwake

aaaah hii ndo ilikua #tbt

Eti TBT 😂😂😂

Back
Top Bottom