Viper JF-Expert Member Joined Dec 21, 2007 Posts 3,666 Reaction score 1,406 Apr 22, 2011 #1 Kwale wenzangu tulio mbali! at list sasa kuna radio ya bongo on-line.. even though clouds ndio walewale but ....... sikiliza clouds hapa Radio Clouds FM - Wavuti mi nimejuwa leo... kama walikuwa hewani sikunyingi mtanisamehe nilikuwa sijui
Kwale wenzangu tulio mbali! at list sasa kuna radio ya bongo on-line.. even though clouds ndio walewale but ....... sikiliza clouds hapa Radio Clouds FM - Wavuti mi nimejuwa leo... kama walikuwa hewani sikunyingi mtanisamehe nilikuwa sijui
S shosti JF-Expert Member Joined Dec 21, 2010 Posts 4,902 Reaction score 1,508 Apr 22, 2011 #2 ubarikiwe mpendwa!
E englibert Member Joined Mar 28, 2011 Posts 12 Reaction score 5 Apr 22, 2011 #3 Mimi nimekuwa nikiwapata huu ni mwezi wa pili.
njiwa JF-Expert Member Joined Apr 16, 2009 Posts 13,258 Reaction score 7,101 Apr 22, 2011 #4 mimi naipata hapa CLOUDS FM on USTREAM: Clouds FM is a Creative vibrant and forward thinking urban rhythmic contemporary entertainment radio station that broadcast predomina...
mimi naipata hapa CLOUDS FM on USTREAM: Clouds FM is a Creative vibrant and forward thinking urban rhythmic contemporary entertainment radio station that broadcast predomina...
Freema Agyeman JF-Expert Member Joined Mar 3, 2011 Posts 3,666 Reaction score 3,532 Apr 22, 2011 #5 Viper said: Kwale wenzangu tulio mbali! at list sasa kuna radio ya bongo on-line.. even though clouds ndio walewale but ....... sikiliza clouds hapa Radio Clouds FM - Wavuti mi nimejuwa leo... kama walikuwa hewani sikunyingi mtanisamehe nilikuwa sijui Click to expand... Je ilikuwa moja ya majukumu yako ya kila siku kujua hilo?
Viper said: Kwale wenzangu tulio mbali! at list sasa kuna radio ya bongo on-line.. even though clouds ndio walewale but ....... sikiliza clouds hapa Radio Clouds FM - Wavuti mi nimejuwa leo... kama walikuwa hewani sikunyingi mtanisamehe nilikuwa sijui Click to expand... Je ilikuwa moja ya majukumu yako ya kila siku kujua hilo?
Kiroroma JF-Expert Member Joined Feb 6, 2009 Posts 370 Reaction score 116 Apr 22, 2011 #6 Mbona Radio One walianza siku nyingi zaidi?
S shosti JF-Expert Member Joined Dec 21, 2010 Posts 4,902 Reaction score 1,508 Apr 22, 2011 #7 Kiroroma said: Mbona Radio One walianza siku nyingi zaidi? Click to expand... wanapatikana wapi hao Radio One!
Kiroroma said: Mbona Radio One walianza siku nyingi zaidi? Click to expand... wanapatikana wapi hao Radio One!
Katavi Platinum Member Joined Aug 31, 2009 Posts 42,099 Reaction score 12,919 Apr 23, 2011 #8 Kiroroma said: Mbona Radio One walianza siku nyingi zaidi? Click to expand... Tupe link.
Viper JF-Expert Member Joined Dec 21, 2007 Posts 3,666 Reaction score 1,406 Apr 23, 2011 Thread starter #9 Freema Agyeman said: Je ilikuwa moja ya majukumu yako ya kila siku kujua hilo? Click to expand... ahh!! si unajuwa tena naweza nikaweka OLD NEWS!! Ndio maana naomba samahani kwanza.. ni kuonesha ustaarabu tu!.. au we unaoje
Freema Agyeman said: Je ilikuwa moja ya majukumu yako ya kila siku kujua hilo? Click to expand... ahh!! si unajuwa tena naweza nikaweka OLD NEWS!! Ndio maana naomba samahani kwanza.. ni kuonesha ustaarabu tu!.. au we unaoje