British Airways suspends flights to Entebbe

British Airways suspends flights to Entebbe

RUCCI

JF-Expert Member
Reaction score
1,716
British Airways has announced it will be suspending flights from Heathrow to Entebbe, with the last flight to Entebbe on October 2, 2015.

A statement by Edward Frost, Regional Commercial Manager, East and Southern Africa, the Heathrow - Entebbe flights will be suspended as "services are no longer commercially viable."

The last flight out of Entebbe to Heathrow will be on October 3.

Increasing volumes of trade between Uganda and countries in the Middle East have recently attracted several airlines offering services to countries like UAE, China and Turkey among others.

There is now a record five Middle east based airlines operating in Uganda, including Fly Emirates, Fly Dubai, Turkish Airlines, Qatar Airways and Etihad Airways.

Tatizo la ndege za Ulaya (BA, Lufthasa) na Swahiba wao mkubwa KQ wana bei kubwa mno ukilinganisha na ndege za Middle East (EMIRATES, QATAR etc.) Zaidi hiz ndege za Middle East zinasaidiwa na serikali zao kupitia utajiri wa mafuta. BA soon hata South Africa mtafuta safari zenu huko

Watasimamisha safari nyingi sana na bado !!!kipindi chao kilipita ata soko lao la Ulaya limeshuka sana,Cabin Crew wao wanalalamika sana kuhusu malipo

wafute tu maana wana bei za kutupa bila sababu za msingi bado na KENYA AIRWAYS sasa maana wana bei za ajabu sijapata kuona. SHIKAMOO ETHIOPIAN AIRLINES

BA, Lufthansa ni kwamba wanasuasua.
Kwa soko la EU, Ryannair ni budget airline ana fly destination zaidi ya 50 ndani ya EU na some parts of Asia.
Nje ya EU, waarabu wamakamata soko. Emirates, Qatar, fly dubai wameshika soko kwa bei rahisi.

Budget airlines zimeshika hatamu kwenye usafiri wa anga.

Huko Marekani wanataka wazifungie Gulf airlines maana wanahisi watapewa ruzuku kubwa na serikali zao kitu kinachowatia ngumu kukompiti na wao

Ni zama za waarabu kutawala biashara ya Ndege na utalii wa kujenga (artificial) eg. DUBAI

Back
Top Bottom