ikongoc JF-Expert Member Joined Jan 13, 2018 Posts 329 Reaction score 314 Jul 16, 2020 #1 Matumaini mpo salama humu wakuu. Kama mtu ana boksi la tv hisense inc 49 tufanye biashara maana nina uhitaji sana na hii kitu.
Matumaini mpo salama humu wakuu. Kama mtu ana boksi la tv hisense inc 49 tufanye biashara maana nina uhitaji sana na hii kitu.
martini enock JF-Expert Member Joined Jul 31, 2015 Posts 635 Reaction score 274 Jul 16, 2020 #2 Ngoja tupige mswaki kwanza
Kilangi masanja JF-Expert Member Joined Aug 20, 2013 Posts 4,627 Reaction score 5,258 Jul 16, 2020 #3 ikongoc said: Matumaini mpo salama humu wakuu. Kama mtu ana boksi la tv hisence inc 49 tufanye biashara maana nina uhitaji sana na hii kitu. Click to expand... Unataka boksi ngapi kiongozi na uko wapi
ikongoc said: Matumaini mpo salama humu wakuu. Kama mtu ana boksi la tv hisence inc 49 tufanye biashara maana nina uhitaji sana na hii kitu. Click to expand... Unataka boksi ngapi kiongozi na uko wapi
ikongoc JF-Expert Member Joined Jan 13, 2018 Posts 329 Reaction score 314 Jul 16, 2020 Thread starter #4 Kilangi masanja said: Unatak boksi ngapi kiongozi na uko wapi [/QUOTE nahitaji moja tu mkuu nipo mzigo wenyewe upo dsm kama ukiwa dsm itakua poa sana Click to expand...
Kilangi masanja said: Unatak boksi ngapi kiongozi na uko wapi [/QUOTE nahitaji moja tu mkuu nipo mzigo wenyewe upo dsm kama ukiwa dsm itakua poa sana Click to expand...
ikongoc JF-Expert Member Joined Jan 13, 2018 Posts 329 Reaction score 314 Jul 16, 2020 Thread starter #5 Nahitaji moja tuu mkuu ikiwa upo DSM itakua inapendeza maana mzigo upo DSM.
Kilangi masanja JF-Expert Member Joined Aug 20, 2013 Posts 4,627 Reaction score 5,258 Jul 16, 2020 #6 ikongoc said: nahitaji moja tuu mkuu ikiwa upo dsm itakua inapendeza maana mzigo upo dsm Click to expand... Duuh mtihani siko Dar niko Lindi aisee, zipo kama sita hivi.
ikongoc said: nahitaji moja tuu mkuu ikiwa upo dsm itakua inapendeza maana mzigo upo dsm Click to expand... Duuh mtihani siko Dar niko Lindi aisee, zipo kama sita hivi.
ikongoc JF-Expert Member Joined Jan 13, 2018 Posts 329 Reaction score 314 Jul 16, 2020 Thread starter #7 Joowzey said: Unataka kumuuzia mtu tv kwamba ni mpya full boxed Click to expand... Nataka kuchukulia mwenyewe mkuu
Joowzey said: Unataka kumuuzia mtu tv kwamba ni mpya full boxed Click to expand... Nataka kuchukulia mwenyewe mkuu
ikongoc JF-Expert Member Joined Jan 13, 2018 Posts 329 Reaction score 314 Jul 16, 2020 Thread starter #8 Kilangi masanja said: Duuh mtihani siko Dar niko lindi aisee zipo kama sita hivi Click to expand... Shukrani mkuu huko ni mbali sana
Kilangi masanja said: Duuh mtihani siko Dar niko lindi aisee zipo kama sita hivi Click to expand... Shukrani mkuu huko ni mbali sana