Asante kwa ushauri wenu, niko single tena

Wakuu nashukuru kwa ushauri wenu nimeufuata na sasa Niko single....

ANGALIZO... No pm sina mpango kwa saiv, na enjoy this life for real
Una enjoy kuwa single ? I don't buy that. Mtu ane enjoy kuwa single ni yule amabe hajawagi kuingia in a relationship. Hiyo eti ooo I am happily single, single life rocks... Kujipa moyo tu.

I know deeply you agree with me. Unajua kabisa hapo unajiboost which is fine. Jiboost iliupate furaha while waiting for someone. But ukweli ndio huo, ukishaonja tu being in a relationship, utamiss company.

Been there, done that.

-callmeGhost

Una enjoy kuwa single ? I don't buy that. Mtu ane enjoy kuwa single ni yule amabe hajawagi kuingia in a relationship. Hiyo eti ooo I am happily single, single life rocks... Kujipa moyo tu.

I know deeply you agree with me. Unajua kabisa hapo unajiboost which is fine. Jiboost iliupate furaha while waiting for someone. But ukweli ndio huo, ukishaonja tu being in a relationship, utamiss company.

Been there, done that.

-callmeGhost
Yaa n kweli na nakubaliana na ww, lakini moyo na akili vikishaamua nothing can stop. Nimeamua kuachana na mambo ya relation na saiv sioni kama kuna kitu namiss, so Niki notice may BE

Hii stori kama ina Season one vile..!! Au mimi ndo sijaelewa..!!

Kuna episode ya kwanza imemic mkuu

Been there, done that.

-callmeGhost
1)Single proper ya kwamba hakutani kabisa na mwanamke ama
2)Single ya kutokuwa na permanent established partner.
Kama ni hii ya pili, I beg to differ.

Safi kijana. Nakuonaa
18299675_1715716815387962_9023125959842201600_n.jpg

Back
Top Bottom