2 21tanzania Member Joined Oct 8, 2016 Posts 17 Reaction score 2 Oct 15, 2016 #1 What's the difference between was not allocated loan in first batch and Did not secure loan
S Bizzle Member Joined Oct 8, 2016 Posts 61 Reaction score 32 Oct 15, 2016 #2 Did not secure maana yake hauna kabisa mkopo.. while not allocated loan in first batch maana yake ni kwamba umepata bt usubirie awamu zijazo..
Did not secure maana yake hauna kabisa mkopo.. while not allocated loan in first batch maana yake ni kwamba umepata bt usubirie awamu zijazo..
ANTHONY KWEKA JF-Expert Member Joined Mar 26, 2013 Posts 958 Reaction score 380 Oct 15, 2016 #3 S Bizzle said: Did not secure maana yake hauna kabisa mkopo.. while not allocated loan in first batch maana yake ni kwamba umepata bt usubirie awamu zijazo.. Click to expand... Haaaaahhh
S Bizzle said: Did not secure maana yake hauna kabisa mkopo.. while not allocated loan in first batch maana yake ni kwamba umepata bt usubirie awamu zijazo.. Click to expand... Haaaaahhh
Alfred JF-Expert Member Joined Apr 13, 2008 Posts 2,171 Reaction score 2,984 Oct 15, 2016 #4 S Bizzle said: Did not secure maana yake hauna kabisa mkopo.. while not allocated loan in first batch maana yake ni kwamba umepata bt usubirie awamu zijazo.. Click to expand... HAPANA SIO HIVO did not secure utakuwa umeingia moja kwa moja kwenye page na ukaclick loan status but kama haupo first batch inaonekan kwenye link ulopewa na heslb
S Bizzle said: Did not secure maana yake hauna kabisa mkopo.. while not allocated loan in first batch maana yake ni kwamba umepata bt usubirie awamu zijazo.. Click to expand... HAPANA SIO HIVO did not secure utakuwa umeingia moja kwa moja kwenye page na ukaclick loan status but kama haupo first batch inaonekan kwenye link ulopewa na heslb