Rwanda Forum

Murakaza neza ku rubuga rwa JamiiForums. Nezerwa n'amakuru n'ibiganiro bitandukanye mu rurimi rw'ikinyarwanda
Umuyobozi w’ishami rishinzwe gukumira ibiza mu Kigo cy’Igihugu Gishinzwe Umutungo Kamere w’Amazi (RWB), Bugingo Davis yatangaje ko umushinga wo kuhira ubuso bungana na hegitari ibihumbi 10...
0 Reactions
0 Replies
11 Views
Ubwo ubihakana amubeshyuze rero
0 Reactions
0 Replies
2 Views
Ingabo z'ihuriro rya AFC-M23 zambuye iza leta ya Kinshasa uduce twa Remeka na Katoyi (Gatoyi) mu karere ka Masisi muri Kivu y’Amajyaruguru. Utu duce twamaze igihe kirekire mu maboko y'umutwe wa...
0 Reactions
0 Replies
6 Views
Umuvugizi w’umujyi wa Kigali, Ntirenganya Emma Claudine, yavuze ko hari gahunda yo kongera inzu mu mudugudu w’icyitegererezo wa Mpazi mu murenge wa Gitega, akarere ka Nyarugenge, ku buryo zizava...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Gen Ratko Mladić wahoze ari umuyobozi w’ingabo z’Aba-Serbe bo muri Bosnia akagira uruhare rukomeye muri Jenoside yakorewe Abayisilamu bo muri Srebrenica, yapfuye afite imyaka 84. Mladić waje...
0 Reactions
0 Replies
4 Views
N'ubwo bwose nta kidasanzwe ngo aho ari ho hose birakunda
0 Reactions
0 Replies
2 Views
Ihuriro ry’ingabo za Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo ryashinjwe kurasa indege ya gisivili yari ijyanye imiti n’ibiribwa muri komini Minembwe mu gitondo cyo kuri uyu wa 27 Kanama 2026...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Ibigo bibiri by’ubucuruzi bikomeye mu Rwanda birimo Inyange byaguzwe 100% na RSSB. Urwego rw’igihugu rw’ubwiteganyirize mu Rwanda (RSSB) rwatangaje ko rwaguze imigabane yose yari isigaye muri...
0 Reactions
0 Replies
8 Views
Umuhanzikazi Dolly Parton, umwe mu byamamare bikomeye mu muziki wa Country, yapfuye ku myaka 80 adasize umwana n’umwe, n'ubwo yari amaze hafi imyaka 60 mu rushako na Carl Thomas Dean. Kuba nta...
0 Reactions
0 Replies
2 Views
Mu gihe hamaze imisi hibonekeza impanuka zisubiriza zivuye ku muriro mu bibanza bihuriramwo abantu benshi, Umukuru w'igihugu Evariste arahumuriza abenegihugu ko hariko harafatwa ingingo kugirango...
0 Reactions
0 Replies
6 Views
Haribazwa niba miliyoni 530 Frw Ishyirahamwe ry’Umupira w’Amaguru mu Rwanda (FERWAFA) rigomba kwishyura Umubiligi ufite inkomoko muri Algeria, Adel Amrouche, wahoze atoza ikipe y’igihugu y’u...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Guverinoma ya Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo yatangaje ko yahagaritse by’agateganyo ibikorwa by’amasomo mu mashuri makuru na kaminuza biri mu mijyi ya Goma na Bukavu, mu Ntara za Kivu...
0 Reactions
0 Replies
8 Views
Umwuzure watewe n’isuri n’inkangu wibasiye agace kegereye umupaka uhuza Nepal na Tibet mu Bushinwa, aho abantu 157 bamaze kuboneka bapfuye, mu gihe abandi benshi bagishakishwa. Amashusho yafashwe...
0 Reactions
1 Replies
8 Views
https://mobile.igihe.com/politiki/article/abofisiye-ba-fdlr-bakorera-muri-fardc Soma inkuru yose hano
0 Reactions
0 Replies
1 Views
Umuntu aricwa n'amazi abibona, ariko ntaho afite yahungira!!!
0 Reactions
1 Replies
5 Views
Back
Top Bottom