Perezida wa Uganda, Yoweli Kaguta Museveni, yavuze ko atishimiye imyitwarire y’umuhagarariye(RDC) muri Kyegerwa , nyuma yo kumenya ko yafunze utubyiniro tw’urubyiruko.
RDC ni umuyobozi...
Perezida wa Uganda, Yoweli Kaguta Museveni, yavuze ko atishimiye imyitwarire y’umuhagarariye(RDC) muri Kyegerwa , nyuma yo kumenya ko yafunze utubyiniro tw’urubyiruko.
RDC ni umuyobozi...
Abapolisi b’abagore batwite muri Kenya bagiye kujya bambara imyambaro yabugenewe, mu rwego rwo kuborohereza akazi no kubafasha gukomeza kugaragara nk’abapolisi mu gihe batwite.
Ku wa Gatanu...
Denise Mukendi Dusauchoy wafatiwe muri Tanzania tariki ya 30 Kanama 2026, yoherejwe i Kinshasa nyuma y’aho ubutegetsi bwa Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo busabye ko afatwa.
Ku wa 31...
Denise Mukendi Dusauchoy wafatiwe muri Tanzania tariki ya 30 Kanama 2026, yoherejwe i Kinshasa nyuma y’aho ubutegetsi bwa Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo busabye ko afatwa.
Ku wa 31...
Ni umunsi wa 244 mu minsi igize umwaka. Hasigaye iminsi 121 ngo uyu mwaka ugere ku musozo.
Ni umunsi wizihizwa hirya no hino ku isi nk’uwahariwe kwandikirana amabaruwa hakoreshejwe intoki.
Ibi...
Mu gitondo cyo kuri uyu wa mbere, habaye imvururu ku Nteko Ishinga Amategeko ya Uganda, ubwo polisi yataga muri yombi urubyiruko rw’abaharanira impinduka bo mu muryango Rooted in Resistance, rwari...
JamiiForums uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.