Rwanda Forum

Murakaza neza ku rubuga rwa JamiiForums. Nezerwa n'amakuru n'ibiganiro bitandukanye mu rurimi rw'ikinyarwanda
Umuyobozi w’urwego rushinzwe kurwanya ibyaha by’imari muri Nigeria, Ola Olukoyede, yatangaje ko yirukanye abakozi barenga 40 bashinjwa kugira uruhare muri ruswa no gukoresha nabi umutungo mu gihe...
0 Reactions
0 Replies
4 Views
Abana b’abahungu 43 bapfuye, abandi benshi bangirika bikomeye ku bugabo bwabo ubwo bakorerwaga umugenzo gakondo wo gusiramurwa muri Afurika y’Epfo. Uyu mugenzo gakondo uzwi nka ’Ulwaluko’, ukorwa...
0 Reactions
0 Replies
8 Views
Ibihugu byose n'amafoto, wabisanga hano https://mobile.igihe.com/imyidagaduro/article/kuva-muri-bahamas-kugera-singapore-ibihugu-umunyarwanda-yasura-nta-viza
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Perezida wa Uganda, Yoweli Kaguta Museveni, yavuze ko atishimiye imyitwarire y’umuhagarariye(RDC) muri Kyegerwa , nyuma yo kumenya ko yafunze utubyiniro tw’urubyiruko. RDC ni umuyobozi...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Perezida wa Uganda, Yoweli Kaguta Museveni, yavuze ko atishimiye imyitwarire y’umuhagarariye(RDC) muri Kyegerwa , nyuma yo kumenya ko yafunze utubyiniro tw’urubyiruko. RDC ni umuyobozi...
0 Reactions
0 Replies
6 Views
Abapolisi b’abagore batwite muri Kenya bagiye kujya bambara imyambaro yabugenewe, mu rwego rwo kuborohereza akazi no kubafasha gukomeza kugaragara nk’abapolisi mu gihe batwite. Ku wa Gatanu...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Ubutegetsi bwa Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo (RDC) bwatangaje ko umubare w’abantu bamaze kwandura Ebola ugeze ku 6,041, mu gihe abamaze guhitanwa n’iki cyorezo ari 2,911. Imibare...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Urwego rw’Igihugu rw’Ubwiteganyirize (RSSB) rwafashe icyemezo gikomeye cyo kugura imigabane yose ya Inyange Industries itunganya ibikomoka ku buhinzi n’ubworozi, Ruliba Clays ikora ibikoresho...
0 Reactions
0 Replies
8 Views
Denise Mukendi Dusauchoy wafatiwe muri Tanzania tariki ya 30 Kanama 2026, yoherejwe i Kinshasa nyuma y’aho ubutegetsi bwa Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo busabye ko afatwa. Ku wa 31...
0 Reactions
0 Replies
2 Views
Denise Mukendi Dusauchoy wafatiwe muri Tanzania tariki ya 30 Kanama 2026, yoherejwe i Kinshasa nyuma y’aho ubutegetsi bwa Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo busabye ko afatwa. Ku wa 31...
0 Reactions
0 Replies
3 Views
Hano si hahandi nigeze kumva ibintu byo kurigisa imbaho z'ibiti byatemwe mu ishyamba ry'ikigo? Ibikoresho batuma umunyeshuri byo nibajije ngo:" Iyo utuma umwana ukamubwira ubwoko bw'isabune yo...
0 Reactions
0 Replies
3 Views
Polisi y’u Rwanda yemeje ko yataye muri yombi abapolisi babiri bagafungwa, nyuma yo kugaragara mu mashusho yafatiwe muri gare ya Rubavu bafata umukobwa bamushinja kwambara ikanzu ngufi. Mu...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Hahahahah Iyo bimaze kukugeramo, utangira kubona ibihabanye n'ukuri. Ingaruka birangira zibaye izi
0 Reactions
0 Replies
3 Views
Ni umunsi wa 244 mu minsi igize umwaka. Hasigaye iminsi 121 ngo uyu mwaka ugere ku musozo. Ni umunsi wizihizwa hirya no hino ku isi nk’uwahariwe kwandikirana amabaruwa hakoreshejwe intoki. Ibi...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Mu gitondo cyo kuri uyu wa mbere, habaye imvururu ku Nteko Ishinga Amategeko ya Uganda, ubwo polisi yataga muri yombi urubyiruko rw’abaharanira impinduka bo mu muryango Rooted in Resistance, rwari...
0 Reactions
0 Replies
5 Views
Back
Top Bottom