Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Msaada modem ya voda

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by MDAU JR, Mar 27, 2011.

  1. MDAU JR

    MDAU JR JF-Expert Member

    #1
    Mar 27, 2011
    Joined: Mar 9, 2011
    Messages: 392
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Naomba msaada; modem ya voda inakataa kwa laptop yangu hadi nimelazimika kununua ya airtel, natumia windows 7, je hiyo inawea kuwa sababu? Nifanyeje wakuu?
     
  2. NOT ENOUGH

    NOT ENOUGH JF-Expert Member

    #2
    Mar 27, 2011
    Joined: Dec 8, 2010
    Messages: 522
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Kutumia window 7 siyo tatizo, hata mimi natumia same window and am using both voda/airtel modems.

    Labda ungeenda ofisi za voda they could be of assistance.
     
  3. MDAU JR

    MDAU JR JF-Expert Member

    #3
    Mar 27, 2011
    Joined: Mar 9, 2011
    Messages: 392
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33


    Mkuu ofc ya voda ndiyo wameniambia kuwa ni kwa sababu natumia windows 7, nikaamua ku-appeal kwenu wataalam wa IT.
     
  4. c

    ccr airtel Member

    #4
    Mar 28, 2011
    Joined: Mar 27, 2011
    Messages: 97
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    kwa hakika kama ingekua ni modem ya airtel ungepata ufafanuzi mara moja,unaonaje kesho ukaenda kununua modem ya airtel ambapo pia utapata na ofa ya 3gb bure kabisa na pia utaweza kuitumia modem hiyo kama flash disk...bei ni rahisi tu 60000
     
  5. Kaka Mpendwa

    Kaka Mpendwa JF-Expert Member

    #5
    Mar 28, 2011
    Joined: Jan 10, 2008
    Messages: 771
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    naomba ufafanuzi kwenye Bold RED hapo..bure vipi?
     
  6. c

    ccr airtel Member

    #6
    Mar 28, 2011
    Joined: Mar 27, 2011
    Messages: 97
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    bure kwa maana ya kwamba utanunua modem pamoja na line yake kisha baada ya kuisajili line hiyo basi ofa hiyo itakua mikononi mwako...yaani utaweza kutumia hiyo 3gb bure kabisa..
     
  7. Zasasule

    Zasasule JF-Expert Member

    #7
    Mar 28, 2011
    Joined: Aug 12, 2009
    Messages: 1,008
    Likes Received: 6
    Trophy Points: 135
    yaani hawaoni aibu kusema sababu windows 7 ndio maana haikubali?
    this is insane!!..
     
  8. Preta

    Preta JF-Expert Member

    #8
    Mar 28, 2011
    Joined: Nov 28, 2009
    Messages: 23,820
    Likes Received: 2,237
    Trophy Points: 280
    sio kweli kuwa sababu ni window7,jaribu kuangalia kama hiyo line umeiweka vizuri kama ipo sawa basi nenda ofc nyingine ya vodacom coz hao uliowakuta hapo mwanzo hawajui kitu ni magumashi tu
     
  9. Speaker

    Speaker JF-Expert Member

    #9
    Mar 28, 2011
    Joined: Aug 12, 2010
    Messages: 6,359
    Likes Received: 16
    Trophy Points: 135
    Mmmh,me najua modem mpya za voda hazifanyi kazi kwenye linux sio windows!
     
  10. Speaker

    Speaker JF-Expert Member

    #10
    Mar 28, 2011
    Joined: Aug 12, 2010
    Messages: 6,359
    Likes Received: 16
    Trophy Points: 135
    Watoa huduma wa vodacom pale mlimani city kwa mfano ni aibu tupu,sijui wanaajiliwa kwa vigezo vipi
     
  11. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #11
    Mar 28, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Soma vizuri maelezo ya mtoa mada... Hapa hatuko kibiashara tupo kuelimishana na kusaidiana.
     
  12. c

    ccr airtel Member

    #12
    Mar 28, 2011
    Joined: Mar 27, 2011
    Messages: 97
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    i thot huo pia ni msaada coz cha muhimu ni yeye kupata internet katika kompyuta yake
     
  13. MDAU JR

    MDAU JR JF-Expert Member

    #13
    Mar 28, 2011
    Joined: Mar 9, 2011
    Messages: 392
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33


    Mkuu hukunisoma uzuri kwenye maelezo yangu, ninayo tayari modem ya airtel but, gharama zake ziko juu; bundle ya wiki ni Tshs 15,000/= nami nalazimika kutumia net mwezi mzima kikazi, so inanicost Tshs 60,000/= monthly, ni hatari! ndo maana nataka kuikacha kwa kutumia ya voda. Na hiyo ya ofa ni uongo kwani nilponunua sikupewa hiyo ofa niliweka elf 15 palepale na kujiunga na dataweek, labda hiyo ofa iwe imeanza jana.
     
  14. Ligogoma

    Ligogoma JF-Expert Member

    #14
    Mar 28, 2011
    Joined: Aug 27, 2010
    Messages: 1,854
    Likes Received: 315
    Trophy Points: 180
    Kiukweli moderm za vodacom zinasumbua sanaaa!! Mie nahangaika nayo mpaka basi, ila angalia kitu kimoja, kama umeinstall program ya Nero7 huwa modem ya voda humo inakataaa kabisaaa. Mwenzio niliformat computer yangu mara kadhaa bila kujua tatizo nini.

    Niligundua hivi; niliformat computer yangu last week na program ya kwanza kuingiza ikawa ni vodamordem niliitumia vizuri sana, nikawa naingiza kwenye PC program moja baada ya nyingine na voda ikaendelea kufanya kazi!! Nilipoingiza Nero tu voda ikagoma, nilipofuta ikaedndelea kufanya kazi!!

    Nikajaribu kwenye desktop nako ni hivyo hivyo, so jaribu kuchunguza hilo nalo ndugu.
     
  15. Petiro

    Petiro JF-Expert Member

    #15
    Mar 28, 2011
    Joined: Nov 12, 2010
    Messages: 312
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Mdau pole sana kwa shida uliyopata. Problem ya hizo modem za ZTE (kwa nje zimeandikwa VODAFONE) ni kwny WIN7. Sababu ni inbuilt sofware yake siyo compatible kwa baadhi ya version ya window 7 eg starter, ultimate etc. Solution tumia software yake mpya ya version 8. Ukishaitumia hiyo utaendelea kuitumia bila shida yoyote
     
  16. Chipukizi

    Chipukizi JF-Expert Member

    #16
    Mar 28, 2011
    Joined: Mar 12, 2009
    Messages: 1,766
    Likes Received: 88
    Trophy Points: 145
    Sawa kabisa Petiro.Inabidi hiyo Modem aiupgrade Firmware yake to new version then itakubali.
     
  17. MDAU JR

    MDAU JR JF-Expert Member

    #17
    Mar 29, 2011
    Joined: Mar 9, 2011
    Messages: 392
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Asanteni sana Petiro,Chipukizi Uncle Rukus na wengine wote kwa msaada wenu, M/mungu atawalipa Inshaallah.
     
Loading...