Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

msaada:configuration za internet katika nokia za kichina

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by damcon, Feb 10, 2012.

  1. d

    damcon JF-Expert Member

    #1
    Feb 10, 2012
    Joined: Feb 17, 2011
    Messages: 209
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    wakuu heshima yenu,please mwenye configuration za internet katika nokia za kichina N9
     
  2. Sizinga

    Sizinga JF-Expert Member

    #2
    Feb 10, 2012
    Joined: Oct 30, 2007
    Messages: 7,790
    Likes Received: 295
    Trophy Points: 180
    Just call 100 to customer care and then ask for internet an MMS configuration..ie WAP settings.
     
  3. I

    Isinika Member

    #3
    Feb 10, 2012
    Joined: Sep 1, 2011
    Messages: 9
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 3
    mtandao gan? Nikupe IP Adres na APN
     
  4. dubu

    dubu JF-Expert Member

    #4
    Feb 10, 2012
    Joined: Oct 18, 2011
    Messages: 3,022
    Likes Received: 299
    Trophy Points: 180
    sema mtandao mkuu
     
  5. vipik2

    vipik2 JF-Expert Member

    #5
    Feb 10, 2012
    Joined: Nov 24, 2011
    Messages: 1,123
    Likes Received: 3
    Trophy Points: 135
    Na mie nina tatizo same, yangu ni Nokia C3-0, Network Configuration imegoma, M- Pesa nikiuliza salio inanipa lakini siwezi tuma pesa, Luku siwezi nunua mpaka nibadili handset
     
  6. elmagnifico

    elmagnifico JF-Expert Member

    #6
    Feb 10, 2012
    Joined: Jul 7, 2011
    Messages: 4,167
    Likes Received: 1,520
    Trophy Points: 280
    Simu zote za kichina zinakubari hii lakini kwa voda
    Tuma wap nokia 6030 kwenda 15300 watakuunga haijalishi watumia mchina gani
     
  7. d

    damcon JF-Expert Member

    #7
    Feb 10, 2012
    Joined: Feb 17, 2011
    Messages: 209
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 35
    wakuu natumia line ya airtel,naombeni msaada wenu
     
  8. G

    Green Apple Member

    #8
    Feb 10, 2012
    Joined: Feb 2, 2012
    Messages: 84
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Jaribu kutuma hyo wap nokia 6030 then upate configuration then weka line ya airtel{ambayo imesajiliwa intanet} try to surf,mana me kuna simu with voda conf but natumia line ya airtel
     
  9. E

    ENGINE CONTROL Senior Member

    #9
    Feb 10, 2012
    Joined: Nov 20, 2011
    Messages: 139
    Likes Received: 2
    Trophy Points: 0
    Kama unatumia voda inakubali bila shida hebu test kujaza hivi

    1-security........
    2-user name/password........
    3-APN wap
    4-gate way/ip adress 010.154.000.008
    5-gateway port 9401
    6-rename vodacom WAP
    7-set as home page vodacom.Co.Tz
     
  10. IrDA

    IrDA JF-Expert Member

    #10
    Feb 16, 2012
    Joined: Aug 26, 2010
    Messages: 503
    Likes Received: 43
    Trophy Points: 45
    kwa airtel acha sehemu zote blank except apn weka internet
     
Loading...