Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Blackberry ni tatizo

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by moko, Jun 25, 2011.

  1. m

    moko Member

    #1
    Jun 25, 2011
    Joined: Apr 9, 2011
    Messages: 57
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Wadau kuna blackberry nimetumiwa kutoka nje aina ni script naona haina lain,je wakuu hakuna visoftware tunaweza kuiongiza ndani yake tukatumia lain za bongo?wajanja nipeni utundu
     
  2. Osaba

    Osaba JF-Expert Member

    #2
    Jun 25, 2011
    Joined: Apr 10, 2011
    Messages: 1,645
    Likes Received: 51
    Trophy Points: 145
    Hapo cha kufahamu ni je ilikuwa inatumika na mtandao gani nje?
     
  3. drphone

    drphone JF-Expert Member

    #3
    Jun 25, 2011
    Joined: Sep 29, 2009
    Messages: 3,557
    Likes Received: 12
    Trophy Points: 135
    hiyo ni cdma nenda zanteli wanayo hiyo huduma mkuu wanaweza kukusaidia
     
  4. Osaba

    Osaba JF-Expert Member

    #4
    Jun 25, 2011
    Joined: Apr 10, 2011
    Messages: 1,645
    Likes Received: 51
    Trophy Points: 145
    Nenda ttcl,sasatel au zantel watakusaidia.
     
  5. Msarendo

    Msarendo JF-Expert Member

    #5
    Jun 25, 2011
    Joined: Jan 29, 2011
    Messages: 6,138
    Likes Received: 236
    Trophy Points: 160
    Nafikiri wamekusaidia kukupa mwanga mkuu.
     
  6. MTAMBOKITAMBO

    MTAMBOKITAMBO Senior Member

    #6
    Jun 25, 2011
    Joined: Jun 2, 2011
    Messages: 194
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Nambie ni blackberry gani hiyo nitakusaidia.ni pm kama vip
     
  7. Zing

    Zing JF-Expert Member

    #7
    Jun 25, 2011
    Joined: Jun 24, 2009
    Messages: 1,780
    Likes Received: 15
    Trophy Points: 0

    Utamsaidiaje zaidi ya ushauri waliompa mpa hao wengine mkuu.????Ebu toa malezo hapa tuelimike wengi.?

    Au una kampuni yako ya CDMA?
     
  8. m

    moko Member

    #8
    Jun 25, 2011
    Joined: Apr 9, 2011
    Messages: 57
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
    Wakuu kiukweli ni cdma,ss hebu tuambiane kua hao zantel au sasa tel ni kitu gani wataifanyia ili nasi tujue jinsi yakufanya wenyewe,nimeupenda maunjanja ya humu ndani sn
     
  9. Uncle Rukus

    Uncle Rukus JF-Expert Member

    #9
    Jun 25, 2011
    Joined: Jun 16, 2010
    Messages: 2,431
    Likes Received: 4
    Trophy Points: 0
    Mkuu, ingekuwa vizuri zaidi endapo unge tuambia ni blackberry model ipi?

    Maana kuna baadhi ya BB sehemu ya kuwekea line zimejificha, mfano BB 8830WE Hii ina support technolojia zote mbili GSM na CDMA, hii BB ukiangalia kwa wasi wasi unaweza dhani hiana sehemu ya kuwekea line.
     
  10. m

    moko Member

    #10
    Jun 26, 2011
    Joined: Apr 9, 2011
    Messages: 57
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 0
Loading...