Ur name reflects the habits of animal called kudu, go make research RUAHA NATIONAL Park, utapata maji. Chalii masuruali tu. How can you judge me in a position so hurting? Lakini whatever you think of me, ni Bure, it only make you disturb ur mind.pole sana kwa yaliyo kukuta . kwani huwa unafanya bei gan nina hakika hujaolewa thats why una experiences na huo uchafu au im wrong ??
I hate ur last sentence. If you judge people, you have no time to love them (Mother Teresa of Calcutta) hivi my fellow lady how can u say that to me? Nijiuze kwa dhiki gani? What my family has failed to do to me? Ni kitu gani nakosa from my mom or dad mpaka Nijiuze? Broke girls like you ndo may be ni tabia zenu. Sorry if I hurt you my friend.Hata ww ungekua hujui kufua au kuosha vyombo au kupika angekufundisha kwa busara.
Hvyo kama ni mtu wako wako wa kudumu kaoge nae,msaidie kushave,Mnunulie manukato na sabuni nzuri
Msisitize asirudie nguo.
Mwanaume ni kama mtoto unaweza mbadilisha vile unataka siri ni upole,busara na hekima unapo muambia
Kila la kheri ila kama una UZA jikaze tu.kila kazi ina changamoto zake.ha ha ha ha
Hahaha.... Career yako fupi kushinda Benjamin mkapa.Unatembea na wanaume low quality sana mbona wenye mkwanja wanafanya massage na scrabu na hata miguu Wanasuguliwa? Tuache bhana ukitaka show zetu tuvumilie sis ndio wanaume huwa haturembi tunatafuta pesa kwa shida sana manzi Na kuoga ni mara1 kwa siku jion tu,,, ukitaka niwe msafi njoo bafun unisugue
Acha wewe,Kwa siku ya kwanza tu nikukutana na mwanaume lazima nizingatie hilo kama hana iyo sifa kwa muonekano tu uwa siangaikagi na kutoa no.
goood madame its true that my name relate with that animal im animal in habits and man in side wide actually you're not wrong about me kudu + man = kuduman.Ur name reflects the habits of animal called kudu, go make research RUAHA NATIONAL Park, utapata maji. Chalii masuruali tu. How can you judge me in a position so hurting? Lakini whatever you think of me, ni Bure, it only make you disturb ur mind.
Yeah SIFONGO ni muda sana hajaonekana jamvini,may be shughuli nyingi ndo mana anakosa mda wakuchungulia humu.Jamani!! Am sooooory.
Kuna chalii anaitwa SIFONGO aki alienda wapi?
Relate with =relates togoood madame its true that my name relate with that animal im animal in habits and man in side wide actually you're not wrong about me kudu + man = kuduman.
thanks madameRelate with =relates to
After hiyo this goes up to you nigga
Broke niggas like you always sounds in that way. I used to smack fools like you who disagree with the my pedigree!!
Anyway ain't here for online gambling replies tho.
umebadilisha avatar ungeacha tuone titi lileYaani unajua inakera, unakuta chalii mchafu, ananuka makwapwa, ananukisha viatu, vest haijaoshwa kitu kama wiki mbili, hiyo Gotha ndo usiseme, after hiyo yote ati mkiwa bed na enyewe wewe unataka uchezee mwili, unakuta zile uchafu bado ziko hata kama katoka shower sahiyo hiyo, by the ukiendelea kuimagine na Ile harufu za makwapwa na viatu, appetite inapotea. Pls men style up, tunahitaji mchezo wenu kiasi in a comfortable way.
tatizo la huyu dada anafananisha wanaume wa huko kwao KENYA na wa huku bongoAsante tumekusikia dada
labda wafungua zipu wa huko kwenu KENYA na sio hapa Tz sisi wa huku tupo vizuri sawa we mdada wa nyeri alafu imekuaje una mpenzi ambaye ni mchafu .Val, yaani wataipenda Hawa wafungua zip.
Hahaha.... U think I know nothing about tz? Nlishinda undergraduate degree udsm, so you cannot lie anything. Afu my dad's house ingine iko Njiro arusha, hata weekend ikujayo ntakua arusha for two days. What you deserve ni pole for you to know not what you are writing.labda wafungua zipu wa huko kwenu KENYA na sio hapa Tz sisi wa huku tupo vizuri sawa we mdada wa nyeri alafu imekuaje una mpenzi ambaye ni mchafu .
inamaana na wewe pia ni mchafu manake ndege wafananao huruka pamoja