R Rangoo Member Joined Oct 13, 2012 Posts 99 Reaction score 114 Oct 12, 2015 #1 Jamani kuna Mtu anataka kufanya Transfer kutoka Chuo Alichochaguliwa Kwenda Muhimbili.. Utaratibu upoje WanaJF
Jamani kuna Mtu anataka kufanya Transfer kutoka Chuo Alichochaguliwa Kwenda Muhimbili.. Utaratibu upoje WanaJF
Dean JF-Expert Member Joined Jan 1, 2013 Posts 636 Reaction score 245 Oct 12, 2015 #2 Aende tcu akaongee nao
Sossy Mwasi Senior Member Joined Jul 19, 2015 Posts 190 Reaction score 23 Oct 12, 2015 #3 Dean said: Aende tcu akaongee nao Click to expand... Mwambie Asubirie Muda Wa Transfer Ufunguliwe Coz Mwaka Huu Transfer Ztafanyka Online Kupitia Accnt Ya Kla Moja Na Atapaswa Kulipia Elfu30
Dean said: Aende tcu akaongee nao Click to expand... Mwambie Asubirie Muda Wa Transfer Ufunguliwe Coz Mwaka Huu Transfer Ztafanyka Online Kupitia Accnt Ya Kla Moja Na Atapaswa Kulipia Elfu30
Dean JF-Expert Member Joined Jan 1, 2013 Posts 636 Reaction score 245 Oct 12, 2015 #4 Sossy Mwasi said: Mwambie Asubirie Muda Wa Transfer Ufunguliwe Coz Mwaka Huu Transfer Ztafanyka Online Kupitia Accnt Ya Kla Moja Na Atapaswa Kulipia Elfu30 Click to expand... Atafanya online sawa bt inabidi atafute mtu tcu pia kwa uhakika zaid,hii ni Tanzania co kila mtu mwenye haki anaipata
Sossy Mwasi said: Mwambie Asubirie Muda Wa Transfer Ufunguliwe Coz Mwaka Huu Transfer Ztafanyka Online Kupitia Accnt Ya Kla Moja Na Atapaswa Kulipia Elfu30 Click to expand... Atafanya online sawa bt inabidi atafute mtu tcu pia kwa uhakika zaid,hii ni Tanzania co kila mtu mwenye haki anaipata
The_Emperor JF-Expert Member Joined Mar 23, 2012 Posts 871 Reaction score 125 Oct 12, 2015 #5 Rangoo said: Jamani kuna Mtu anataka kufanya Transfer kutoka Chuo Alichochaguliwa Kwenda Muhimbili.. Utaratibu upoje WanaJF Click to expand... Mwambie ajiandae na adha ya kuhamisha taarifa zake za mikopo na fedha za kujikimu...process ambayo inaweza kuchukua mwaka mzima.
Rangoo said: Jamani kuna Mtu anataka kufanya Transfer kutoka Chuo Alichochaguliwa Kwenda Muhimbili.. Utaratibu upoje WanaJF Click to expand... Mwambie ajiandae na adha ya kuhamisha taarifa zake za mikopo na fedha za kujikimu...process ambayo inaweza kuchukua mwaka mzima.
O Ozil one Member Joined Sep 15, 2015 Posts 24 Reaction score 1 Oct 12, 2015 #6 Mwaka huu Kuna mtiti wa hatari! !!!!!