Osaba JF-Expert Member Joined Apr 10, 2011 Posts 1,943 Reaction score 808 Apr 5, 2012 #1 Gari aina ya TOYOTA PREMIO inauzwa,iko kwenye hali nzuri sana inatembea,engine ni 3s,bei ni 6.5m negotiable,if ur interest just pm me.
Gari aina ya TOYOTA PREMIO inauzwa,iko kwenye hali nzuri sana inatembea,engine ni 3s,bei ni 6.5m negotiable,if ur interest just pm me.
jino kwa jino JF-Expert Member Joined Nov 3, 2010 Posts 794 Reaction score 192 Apr 5, 2012 #2 Osaba said: Gari aina ya TOYOTA PREMIO inauzwa,iko kwenye hali nzuri sana inatembea,engine ni 3s,bei ni 6.5m negotiable,if ur interest just pm me. Click to expand... mkuu tuwekee japao picha, imetembea km ngap, cc ngapi na ya mwaka gani
Osaba said: Gari aina ya TOYOTA PREMIO inauzwa,iko kwenye hali nzuri sana inatembea,engine ni 3s,bei ni 6.5m negotiable,if ur interest just pm me. Click to expand... mkuu tuwekee japao picha, imetembea km ngap, cc ngapi na ya mwaka gani
M Megawatt B JF-Expert Member Joined Aug 23, 2011 Posts 259 Reaction score 69 Apr 5, 2012 #3 Hivi hawa watu wanaotangaza biashara ya magari hawajifunzi?
Osaba JF-Expert Member Joined Apr 10, 2011 Posts 1,943 Reaction score 808 Apr 6, 2012 Thread starter #4 jino kwa jino said: mkuu tuwekee japao picha, imetembea km ngap, cc ngapi na ya mwaka gani Click to expand... Natumia cellphone mkuu nikijaribu kuupload picha zinakataa lakini nitaweka picha soon.
jino kwa jino said: mkuu tuwekee japao picha, imetembea km ngap, cc ngapi na ya mwaka gani Click to expand... Natumia cellphone mkuu nikijaribu kuupload picha zinakataa lakini nitaweka picha soon.