Sir Matics Leokas Member Joined Apr 9, 2015 Posts 7 Reaction score 1 Jul 7, 2015 #1 Jaman Nahitaji shule za advance michepuo ya science
Evelyn Salt JF-Expert Member Joined Jan 5, 2012 Posts 77,080 Reaction score 165,194 Jul 7, 2015 #2 Private, government, boarding, day, mkoa gani?
Amon Mtekateka JF-Expert Member Joined Jun 4, 2014 Posts 1,225 Reaction score 333 Jul 7, 2015 #3 nenda pande za tanga kuna skul moja iv inaitwa PROPATLAL hii ina michepuo ya sayansi. ipo maeneo ya jiji la tanga
nenda pande za tanga kuna skul moja iv inaitwa PROPATLAL hii ina michepuo ya sayansi. ipo maeneo ya jiji la tanga
Technian Tanga JF-Expert Member Joined May 27, 2015 Posts 411 Reaction score 200 Jul 7, 2015 #4 Amon Mtekateka said: nenda pande za tanga kuna skul moja iv inaitwa PROPATLAL hii ina michepuo ya sayansi. ipo maeneo ya jiji la tanga Click to expand... Ni Popatlal ipo maeneo ya Tanga mjini raskazone ushauri wangu usiende kusoma jiji la tanga kwani ushindani mdogo sana umwinyi na udini ni mwingi sana
Amon Mtekateka said: nenda pande za tanga kuna skul moja iv inaitwa PROPATLAL hii ina michepuo ya sayansi. ipo maeneo ya jiji la tanga Click to expand... Ni Popatlal ipo maeneo ya Tanga mjini raskazone ushauri wangu usiende kusoma jiji la tanga kwani ushindani mdogo sana umwinyi na udini ni mwingi sana
Amon Mtekateka JF-Expert Member Joined Jun 4, 2014 Posts 1,225 Reaction score 333 Jul 7, 2015 #5 acha uongo wewe
K kolongotitu JF-Expert Member Joined May 29, 2013 Posts 221 Reaction score 156 Jul 7, 2015 #6 njombe sec school combination zote za science zipo shule ina ubora wa hali ya juuu walimu wa kutosha mazingira ni rafiki sana kwa kujisomea
njombe sec school combination zote za science zipo shule ina ubora wa hali ya juuu walimu wa kutosha mazingira ni rafiki sana kwa kujisomea