hapa ndipo ndipo JF huwa inanipa raha na elimu pia, niliwahi ingia chaka na MS word 2012 siji kusahau
mkuu mimi siongelei hiyo release preview ila naongele kitu chenyewe na activator yake iko humuhumu kwenye thread moja hivi imeandikwa windows 8 pro activator eb kicheki hapa kitu chenyewe Windows 8 RTM final professional x86 & x64 [ThumperDC] download
mkuu mimi siongelei hiyo release preview ila naongele kitu chenyewe na activator yake iko humuhumu kwenye thread moja hivi imeandikwa windows 8 pro activator eb kicheki hapa kitu chenyewe Windows 8 RTM final professional x86 & x64 [ThumperDC] download
Tumia flash drive, download hii kitu Windows 7 USB/DVD Download Tool - CNET Download.com itakutengenezea bootable flash drive, kisha boot kutoka hiyo flash.
Mkuu Tangopori nakumbuka niliweka mimi hiyo lakini waweza ku Download moja hizo ziko mbili ya kwanza ni ya 64-bit (x64 na ya pili ni ya https://www.jamiiforums.com/jf-store-enjoy-this/330840-windows-8-pro-activator-2.html32-bit (x86 sasa wewe unataka kutmia Windows 8 ipi? bonyeza hapamkuu mimi siongelei hiyo release preview ila naongele kitu chenyewe na activator yake iko humuhumu kwenye thread moja hivi imeandikwa windows 8 pro activator eb kicheki hapa kitu chenyewe Windows 8 RTM final professional x86 & x64 [ThumperDC] download